Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành lơ là chuyện trông con, còn réo nam MC vào dạy dỗ

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là động thái nhỏ cũng đủ chứng minh mốt quan hệ tốt đẹp giữa Hari Won và em gái Trấn Thành.

Mới đây, trên trang cá nhân của em rể Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh đưa bà xã Huỳnh Mi và con gái 7 tháng tuổi đi dạo phố. Khoảnh khắc lập tức gây chú ý khi cháu ruột Trấn Thành lại có biểu cảm khó chịu trong lúc bố mẹ đang mải “sống ảo” với một cặp đôi khác. Tuy nhiên, mặc cho thiên thần nhỏ mếu máo, cau có mặt mày lại, vợ chồng Huỳnh Mi - Yung Man Kit vẫn bất chấp check in nốt vài tấm.

em-gai-tran-thanh-07

Ngay lập tức, hành động của Huỳnh Mi - Yung Man Kit đã lọt vào tầm ngắm của chị dâu Hari Won, cô lập tức vào thẳng tay nhắc nhở. "Vò Vẽ (ý nói con gái Huỳnh Mi - Yung Man Kit) đang tức khóc mà không một ai quan tâm", Hari Won phản ứng. Không những thế, nữ ca sĩ còn "mách" cả chuyện này với Trấn Thành bằng cách tag tên ông xã vào bình luận.

em-gai-tran-thanh-08

Đáp lại lời chị dâu nhắc nhở, Huỳnh Mi thú nhận: "Ba mẹ thật nhẫn tâm", trong khi ông xã ngoại quốc thả mặt cười. Sau đó, bà xã Trấn Thành còn dành lời khen đến em chồng - em rể: "Chồng chị là không làm được như tụi em. Mà sợ chồng chị ẵm cái khóc to hơn thôi".

Có thể thấy, chỉ qua động thái nhỏ này đủ thấy sự quan tâm của Hari Won dành cho cháu gái, đồng thời cũng tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa em chồng - chị dâu.

144418-hari-won2

Được biết, từ khi lên duyên vợ chồng với Trấn Thành, để giữ mối quan hệ tốt đẹp với hai em của chồng là Huỳnh Mi và Huỳnh Ân, nữ ca sĩ gốc Hàn luôn cùng nam MC đi du lịch với vợ chồng em gái mỗi khi rảnh rỗi. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ cũng thường xuyên tương tác với hai em dâu. Đáp lại, em gái nam danh hài cũng luôn dành cho chị dâu sự quan tâm đặc biệt.

51535136_2223725837716207_2446177157190254592_o_roju

"Mối quan hệ giữa tôi và chị Hari Won ở bên ngoài đơn giản là chị dâu và em chồng. Tôi và chị Hari Won rất hợp tính nhau. Chị Hari Won cũng hợp với gia đình tôi ở chỗ rất thích ăn uống với nhau, nên cả gia đình rất hay đi ăn uống với nhau. Chị dâu tôi ở ngoài đời tính cách rất thoải mái.

Chị Hari Won bận rộn công việc nên không hỗ trợ thường xuyên cho tôi, nhưng chị rất để ý tới tôi và chăm lo cho tôi ở đoàn làm phim. Còn anh Trấn Thành bận tới mức tôi không liên lạc nổi với anh ấy chứ đừng nói đến chuyện hỗ trợ nhau", Huỳnh Ân tiết lộ về mối quan hệ với chị dâu Hari Won.