Hari Won tiết lộ: "Trấn Thành nói lấy tôi là chuyện giỏi nhất anh từng làm"

( PHUNUTODAY ) - "Mỗi đêm được nói chuyện với em và ôm em ngủ là hạnh phúc vô cùng đối với anh", Hari Won tiết lộ.

Mới đây trong teaser của một chương trình truyền hình có chủ đề về việc phụ nữ xem lén điện thoại của chồng liệu có phải một biểu hiện yêu chồng hay không. Hari Won đã tiết lộ về suy nghĩ và cách hành xử vợ chồng cô đối với đối phương.

Hari Won bộc bạch: "Chính chồng em từng nói: Trong cuộc đời anh, điều anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm được nói chuyện với em và ôm em ngủ là hạnh phúc vô cùng đối với anh".

Hari Won nói: "Vợ chồng tôi luôn nói tình yêu quan trọng, nhưng phải trên cơ sở tin tưởng. Nếu không còn sự tin tưởng thì tình yêu đó không thể nào duy trì được. Chính vì điều đó nên hai vợ chồng tôi không bao giờ chia sẻ password với nhau, hai vợ chồng tôi tin tưởng nhau và đến giờ này gia đình vẫn còn hạnh phúc".

hr-1588292080-3638-1588292561-15916658378311656532227

Bản thân Hari Won cũng từng thừa nhận cô làm việc gì cũng sai chỉ mỗi việc lấy Trấn Thành là không sai. Trấn Thành là người không chỉ mang lại hạnh phúc cho cô mà còn giúp cô cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Từ ngày kết hôn cô cũng trở nên thoải mái hơn, hạnh phúc hơn, vợ chồng đi đâu cũng dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào dù ở chốn đông người. 

Tâm sự về việc lấy Trấn Thành, cô nói đó giống như định mệnh vậy: "Đúng là từ lúc mới quen, tôi đã có cảm giác mình sẽ lấy Trấn Thành nhưng không biết lý giải vì sao lại có cảm giác đó. Trước khi gặp Trấn Thành, tôi từng yêu vài người. Đôi lúc yêu quá nên cũng nghĩ sau này sẽ cưới người nọ người kia. Nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng mình hoàn toàn có thể cưới được người đó làm chồng. Chỉ Trấn Thành mới đem lại cho tôi cảm giác ấy", nữ ca sĩ khẳng định.

Đáng chú ý, Hari Won cũng chia sẻ chính ông xã đã chủ động tiến tới khi cô mới chia tay Tiến Đạt: "Bản thân Trấn Thành cũng cảm giác được điều này nhưng không giải thích được. Anh ấy chỉ bảo, từ khi gặp tôi đã linh cảm được tôi là người giữ chân được anh ấy, trong khi tôi không hề làm gì cả. Ngay từ đầu, Trấn Thành đã bảo với mọi người rằng Hari Won sẽ giữ chân được tôi. Đúng lúc đó tôi chia tay, Trấn Thành biết tin liền nhào vô luôn".

hr4-15741920149351271027920-crop-15741921225921958005585

Trấn Thành rất thương tôi, đi đâu cũng nhắc đến tôi. Nhiều người lấy vợ về đấy nhưng không chịu chia sẻ chuyện bên ngoài với vợ. Trấn Thành thậm chí còn gọi tôi dậy khi đang ngủ để nói chuyện. Nhiều lúc tôi đi làm về mệt quá phải nhắn tin trước rằng: 'Anh ơi, buổi tối về anh làm ơn đừng bật đèn, đừng coi clip hoặc nói lớn, tắm thật nhanh rồi ôm em và ngủ'. Tôi phải nhắn như thế để Trấn Thành chịu đi ngủ sớm, không làm phiền tôi", Hari Won chia sẻ thêm.