Hari Won tiết lộ từng thỏa thuận "yêu không cưới" với Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Hari Won cũng khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa cô và Tiến Đạt.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, với chủ đề nam thần mình yêu thích, Hari Won đã bất ngờ chia sẻ về hình tượng của mình. Tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên khi hỏi nam thần trong lòng Hari Won là ai thì cô khẳng định Trấn Thành không phải hình mẫu đàn ông lý tưởng của mình nhưng anh luôn cố gắng để tốt hơn hình mẫu đó.

Khi chuyển sang chủ đề người thứ ba, câu chuyện của cô và Tiến Đạt bất ngờ bị nhắc lại. Đồng nghiệp hỏi rằng: “Trấn Thành có phải người thứ ba không?”, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

hari-won-tran-thanh-to-tinh-ba-lan-nhung-deu-bi-toi-tu-choi-3bb-5154087

“Tôi quen Trấn Thành sau hai tháng chia tay người yêu cũ. Trong hai tháng đó, Trấn Thành thường xuyên ngỏ lời chở tôi về vì lịch quay phim kéo dài tới 5 giờ sáng. Tuy nhiên, tôi luôn từ chối sự quan tâm của anh”, cô kể.

Cô cũng chia sẻ rằng cô nhiều lần từ chối lời mời đi ăn của Trấn Thành và kể cả khi anh ngỏ lời yêu, Hari Won cũng nhất quyết không đồng ý. Số lần cô từ chối lời đề nghị yêu Trấn Thành lên tới ba lần. Khi nhận lời yêu, Hari đã đề nghị: “Chúng ta chỉ yêu nhau thôi, sẽ không lấy nhau đâu”.

Sau gần 1 năm hẹn hò, cô kể bất ngờ khi nhận được lời cầu hôn của Trấn Thành, trong lòng cô đã nghĩ “Ông này bị điên hay sao mà cầu hôn mình”. Tuy nhiên, trước câu nói ngọt ngào của ông xã, cô đã không thể từ chối. “Càng quen nhau, anh càng cảm thấy em là của anh. Anh phải lấy em mới được“, Hari Won nhớ lại.

Sau 4 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn là cặp nghệ sĩ nổi tiếng, hạnh phúc hàng đầu showbiz Việt.

hari-won-tran-thanh-to-tinh-ba-lan-nhung-deu-bi-toi-tu-choi-8d4-5154087

Hari Won cũng nhiều lần khẳng định, Trấn Thành không phải người mình nghĩ là sẽ kết hôn. Cô nói: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ. Tôi thích một người chín chắn, nhiều tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn".

Cô cũng khẳng định với Trấn Thành, cô cũng như niềm vui, giải trí vậy. Cô tâm sự: "Tôi có ba bước ngoặt trong cuộc đời mình. Thứ nhất là cuộc đua kỳ thú, không có nó thì không có tôi. Cột mốc thứ hai là Ơn giời cậu đây rồi. Cột mốc thứ ba là Anh cứ đi đi. Ba cột mốc này khiến tôi có ngày hôm nay.

Tôi không nhắc chuyện cưới Trấn Thành vì cưới như không cưới, cảm giác vẫn như người yêu của nhau vậy. Nếu không cưới Trấn Thành, tôi vẫn sẽ sống vui và tốt thôi. Tôi là người dễ thỏa mãn về cuộc sống. Anh Thành mới là người khó thỏa mãn cuộc sống, muốn chỉn chu mọi thứ, còn tôi đơn giản, chỉ cần có một người để yêu là được.

Có Trấn Thành cuộc sống của tôi mặn mà hơn còn không có thì hơi mặn. Tôi từng nói với Trấn Thành "nếu em không biết anh, em vẫn sẽ sống vui vẻ, hạnh phúc, không khác gì, nhưng biết anh thì em sống vui hơn". Anh Thành cũng nói luôn là "trước khi quen em anh vẫn sống vui vẻ nhưng biết em rồi thì vui hơn nữa".

Với Trấn Thành, tôi giống như thứ giải trí vậy. Tôi rất nghiêm túc, không muốn trở thành thứ giải trí nhưng lại cứ thành như vậy. Anh Thành rất hiểu tôi nên cũng nói tôi muốn làm gì thì làm, anh luôn ủng hộ".