Hậu ly hôn Tim, Trương Quỳnh Anh đẹp mơ màng, thanh khiết như một “nàng thơ”

( PHUNUTODAY ) - Vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại đầy sành điệu của Trương Quỳnh Anh thu hút mọi ánh nhìn.

Thông tin, Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn từng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi cả hai đã sống chung, có con và chỉ chờ một đám cưới. Thế nhưng, khi đám cưới chưa được tổ chức cả hai đã “đường ai nấy đi”. Theo tiết lộ, Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn trong hòa bình. Hậu chia tay, họ vẫn sống chung dưới một mái nhà để tiện chăm sóc cho con trai.

Nhiều người nuối tiếc cho cuộc hôn nhân Tim - Trương Quỳnh Anh.

Nhiều người nuối tiếc cho cuộc hôn nhân Tim - Trương Quỳnh Anh.

Dù việc hôn nhân rạn nứt ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn cố cân bằng cuộc sống sau biến cố. Hiện tại, cô đã trở lại với công việc và cuộc sống thường nhật. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm khi đi sự kiện, khoe ảnh đời thường và trong bộ ảnh mới đây.

Trong bộ ảnh mới, Trương Quỳnh Anh biến hóa nét đẹp mơ màng và thanh khiết như một “nàng thơ” bước ra từ những câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn. Vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại đầy sành điệu của Trương Quỳnh Anh dường như chinh phục mọi ánh nhìn.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Hậu li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh đẹp ngẩn ngơ .

Hậu li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh đẹp ngẩn ngơ .

Qua những bức ảnh mới nhất đó Phạm Quỳnh Anh đã gây chú ý với hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Có lẽ thay vì buồn rầu cô đã mau chóng lấy lại tinh thần, vui vẻ tận hưởng cuộc sống mới.

Hà Thu (t/h)/Khoevadep