Hậu sinh con, Nhã Phương ngày càng chuộng các món đồ khoe eo thon triệt để

( PHUNUTODAY ) - Cụ thể hơn, Nhã Phương bắt đầu đam mê crop top và quần jeans ống rộng cạp cao.

Là một trong những mỹ nhân hàng đầu của showbiz, dù đã kết hôn nhưng Nhã Phương vẫn luôn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Không phải chỉ bởi tài năng mà phong cách của cô cũng ngày càng đổi khác. Vốn trước đây, cô nàng được gắn liền với phong cách "bánh bèo", nữ tính. Cô thường diện những bộ đồ có phần nhẹ nhàng, công chúa, theo đuổi phong cách ngọt ngào.

Trừ những lần chụp photo shoot hay tham dự sự kiện diện váy áo điệu đà ra, thì dạo gần đây, Nhã Phương rất chăm lên đồ khoe dáng, mà đáng chú ý là cô toàn kết hợp các item cá tính, năng động thôi. Mỗi bộ đồ cô diện lên đều cho thấy sự đầu tư một cách khá mới lạ làm sao khoe được vóc dáng triệt để nhất.

Có thể thấy, Nhã Phương bắt đầu đam mê crop top và quần jeans ống rộng cạp cao. Hậy sinh con vì nữ diễn viên sở hữu vòng 2 phẳng lì nên "combo" ăn diện này sẽ giúp cô phô trọn lợi thế hình thể. Hãy cùng điểm lại một số combo mà Nhã Phương dạo gần đây chăm diện nhất nhé. 

Áo hai dây + quần jeans ống rộng

Chắc chẳn để khỏ vòng 2 thì đây là set đồ quá truyền thống và cơ bản chẳng phải Nhã Phương mà bất kỳ ai cũng chọn lựa. Bình thường mgoài áo phông basic ra, Nhã Phương còn "kết" cả áo hai dây trẻ trung, sexy. Cách mặc này giúp để lộ bờ vai thanh mảnh. Tuy nhiên cô còn khéo léo gấp vạt áo lên biến thành crop top, kết hợp với quần ống rộng nhằm phô triệt để eo 0% mỡ thừa và giúp chân trông thon dài hơn hẳn. Cách mặc vừa tinh tế vừa khéo léo này thực sự rất hợp với Nhã Phương, chẳng kém cạnh váy áo bồng xoè nữ tính.

Empty

Áo tank top + quần jeans ống rộng

Nhã Phương cũng như bao chị em khác, đó là mê coptop vô cùng. Cô nàng đã biết cách chọn mặc đồ crop top và quần jeans chớ có sai, đây là set đồ khoe dáng với hai item này. Outfit gồm tank top và quần jeans đen tông xuyệt tông chẳng những giúp bà xã Trường Giang vừa gợi cảm, vừa khoe được vóc dáng và vòng eo bé xíu.

Empty

Crop top cài khuy ôm sát + quần jeans ống rộng

Style ăn diện của Nhã Phương trẻ trung, nịnh mắt hơn một phần cũng do nữ diễn viên thích mặc các món đồ tôn dáng, không khó phối đồ. Cô vừa chọn crop top cài khuy ôm sát gợi cảm với quần jeans ống rộng và sneaker, tạo nên set đồ trẻ xinh, cá tính. Đây cũng là set đồ có điểm nhấn vào vòng 2 thon gọn đồng thời kéo dài đôi chân. 

Empty

Từ cách diện đồ của Nhã Phương bạn đã có vô số gợi ý rồi.