Hay tin con gái đi học xa nhà sắp về, hành động của ông bố khiến dân mạng cay cay khóe mắt

( PHUNUTODAY ) - Khi người bố nghe tin con gái đi học trên thành phố sắp về nhà, ông đã không khỏi mừng thầm cứ đứng ngồi không yên mong con.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cảm động của người cha dành cho con gái thu hút nhiều lượt xem của mọi người. Chuyện là, khi nghe tin cô con gái sắp trở về nhà sau thời gian dài đi học ở thành phố, người bố vừa mừng vừa mong đến mức đứng ngồi không yên. Cứ chốc chốc, ông lạ đi ra đi vào, hướng mắt về phía cổng nhà.

cha13

Nhìn thấy chồng ngóng con đến vậy, người mẹ đã nhắn cô on gái mở camera nhà ra xem. Trên đường trở về nhà, nữ sinh nhìn thấy cảnh tượng đó đã không kìm được nước mắt trước tình cảm mà bố dành cho mình.

Người bố hết đứng rồi lại ngồi ngóng trông con gái trở về

Người bố hết đứng rồi lại ngồi ngóng trông con gái trở về

Chắc hẳn, đây chính là cảnh tượng không chỉ các bạn sinh viên mà còn các bạn trẻ khác đã rời xa vòng tay gia đình đi xây dựng cuộc sống mới nơi đất khách. Có xa nhà rồi chúng ta mới biết rằng, gia đình, bố mẹ mới là người thương yêu mình vô điều kiện, Vì vậy, khi còn có thể hãy dành thời gian gọi điện trò chuyện hỏi thăm, thường xuyên về nhà ăn bữa cơm có đầy đủ thành viên với họ nhé.