Hé lộ nguyên nhân vụ cô gái mang thai 5 tháng tử vong ở phòng trọ

( PHUNUTODAY ) - Liên quan tới vụ cô gái mang thai 5 tháng tử vong ngày 6/11, bước đầu cơ quan điều tra nhận định cô gái có thể tử vong do đột tử.

Ngày 6/11 xảy ra vụ việc một cô gái sinh năm 1989 đang mang bầu 5 tháng, tử vong bất thường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cô gái tử vong hiện đang thuê ở tầng 2 trong một căn nhà 4 tầng tại ngõ 256 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ. Hai tầng phía trên mỗi tầng chỉ có 1 sinh viên đang thuê, trong đó 1 một nam sinh vừa chuyển đến ở được 10 ngày.

gia-dinh4-1573042039-982-width720height474

Theo chia sẻ của người dân có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc, cô gái tử vong mới chuyển về đây thuê phòng để ở, đợi khoảng 1 tháng nữa làm xong nhà mới sẽ dọn về ở. Cũng theo người dân cho biết, cô gái tử vong đang làm tại một bệnh viện thuộc Hà Nội.

“Khi sự việc xảy ra đồng nghiệp cô gái ấy cũng đến và nói rằng, tối qua cô ấy vẫn còn làm việc bình thường, 9 giờ tối vẫn còn nhắn tin nói chuyện với đồng nghiệp.

Đến sáng nay khi không thấy cô ấy đi làm, liên lạc không được mọi người mới đến kiểm tra và phát hiện ra sự việc. Bạn cô ấy nói rằng, cô ấy đã chụp ảnh cưới rồi, tháng sau sẽ tổ chức rồi về nhà mới ở luôn, vậy mà…”, người phụ nữ tên H. cho hay.

Thời điểm xảy ra sự việc, người chồng sắp cưới đang đi công tác xa, chỉ có người anh trai đến hiện trường. Gia đình cô gái xấu số này quê Nam Định, khi báo tin mọi người không dám nói sự thật mà chỉ bảo lên thăm con.

Liên quan đến vụ cô gái mang thai 5 tháng tử vong, các đơn vị nghiệp vụ công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Bước đầu, cơ quan này cho biết, cô gái đang mang thai, trên cơ thể không có dấu hiệu xâm hại và ngoại lực tác động. Nhận định ban đầu, cô gái có thể tử vong do đột tử.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-nguyen-nhan-vu-co-gai-mang-thai-5-thang-tu-vong-o-phong-tro-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc