Hết bị soi trang phục, Thủy Tiên lại bị nữ MC mỉa mai vì diện túi hàng hiệu đi từ thiện miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Mỉa mai Thủy Tiên sử dụng hàng hiệu đi làm từ thiện, nữ MC bị cư dân mạng công kích gay gắt.

Trước diễn biến phức tạp tại miền Trung, Thủy Tiên vẫn quyết định ở lại tâm bão, chấp nhận hủy nhiều hợp đồng công việc. Hành động của cô nhận được nhiều lời tán dương và ngưỡng mộ.Tuy nhiên, Thủy Tiên cũng gặp không ít bình luận trái chiều, soi mói vô lý trên MXH.

Mới đây, một MC đã bất ngờ mỉa mai Thủy Tiên khi cho rằng cô đeo túi và choàng khăn hiệu đi từ thiện. Người này còn ẩn ý việc Thủy Tiên ăn mặc sang chảnh nhằm PR cho bản thân và thu hút sự chú ý của các mạnh thường quân. Người này nhấn mạnh đến chiếc túi mà nữ ca sĩ đeo xuyên suốt chuyến hành trình có giá 100 triệu. Tuy nhiên trên thực tế chiếc túi này chỉ có giá 1 triệu đổ lại chứ không phải gần 100 triệu như MC trên thông báo.

mc-mia-mai-thuy-tien 1
mc-mia-mai-thuy-tien 2

Bản thân Thủy Tiên cũng đã đăng tải trên trang cá nhân rằng cô đã quyên góp được số tiền lớn của mọi người và công khai livestream hành trình mình đi hỗ trợ bà con. Chưa hết, cô còn thừa nhận vì đi quá vội nên cô chỉ mang 1 - 2 bộ quần áo và áo mưa, chính ngày hôm nay cô đang trên đường đi ra Quảng Bình và cũng chỉ diện lại bộ quần áo đã diện cách đây vài ngày.

Thủy Tiên viết: “Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm… mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này.

mc-mia-mai-thuy-tien 3

Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá. có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng, Đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua.

Tiên chỉ có 1 số TK này dành riêng cho việc từ thiện, tên của Tiên luôn, mọi người đừng chuyển vào số tài khoản nào tên khác nha.”