Hết Hà Anh Tuấn lại đến lượt Xuân Lan vô tình tiết lộ Hà Hồ chuẩn bị lâm bồn

( PHUNUTODAY ) - Bình luận của Xuân Lan càng khiến người hâm mộ củng cố lòng tin vào lời đồn và chúc phúc cho Hồ Ngọc Hà cùng những đứa trẻ của cô.

Thời gian vừa qua, tin đồn Hà Hồ đang mang song thai với Kim Lý luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng qua một số động thái cũng như tiết lộ của bạn bè, ai cũng đoán được cô đang bước vào những tháng cuối của chu kỳ. 

Mới đây, sau Hà Anh Tuấn thì một người chị em thân thiết khác của Hà Hồ là Xuân Lan cũng vô tình để lộ tin mang thai của cô. Cụ thể khi Hà Hồ bày tỏ cảm xúc bâng khuâng, khi dư âm của Love Songs 2020 vẫn còn trong cô. Xuân Lan đã gửi lời nhắn đến Hà Hồ mong cô nghỉ dưỡng để chuẩn bị đón "tình yêu sắp tới". Xuân Lan viết: "Mấy tháng nữa tái xuất. Nghỉ dưỡng đón tình yêu bé ơi".

Khi một người bạn khác trả lời Xuân Lan: "Đang đợi được mời babies shower", ngay lập tức, Xuân Lan liền đáp lại khẳng định: "Ừ. Mong quá nè".

xuan-lan-tiet-lo-ha-ho-mang-thai 1

Từ "babies shower" dùng để chỉ bữa tiệc mừng trẻ sơ sinh chuẩn bị ra đời, chúc mừng người mẹ và cầu phúc cho hai mẹ con. Việc Xuân Lan mong đợi "babies shower" của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả càng tin rằng bạn gái Kim Lý mang thai sắp sinh em bé. Bình luận của Xuân Lan càng khiến người hâm mộ củng cố lòng tin vào lời đồn và chúc phúc cho Hà Hồ.

Không chỉ Xuân Lan mà ca sĩ Thanh Thảo cũng bày tỏ: "Em quá giỏi rồi! Giờ lo nghỉ ngơi, tận hưởng khoảng thời gian thật tuyệt vời sắp đến nhé! Chúc mừng hạnh phúc trọn vẹn của em hiện giờ".

xuan-lan-tiet-lo-ha-ho-mang-thai 2

Trước đó, Hà Anh Tuấn cũng nói về việc mình phải ngạc nhiên khi gặp Hà Hồ sau một thời gian dài vì cô đã bụng bầu khá to. "Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những một mà lại còn hai. Sau này nhớ mời Tuấn hát Lovesongs sau nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ "phọc" (form) nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", Hà Anh Tuấn hóm hỉnh nói. 

Về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ như ngầm xác nhận mọi việc: "Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Cô còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".

xuan-lan-tiet-lo-ha-ho-mang-thai 3

Ngay sau khi kết thúc các mini show của mình, "nữ hoàng giải trí" đã có một chia sẻ dài để cảm ơn bạn bè, ekip và mọi người đã ủng hộ. Cô viết: "Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo. Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng".

Không chỉ vậy, Hà Hồ còn hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn nữa: "Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".