H'Hen Niê bật khóc khi bị chê "keo kiệt" vì chỉ từ thiện 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Trước một số bình luận tiêu cực, H'Hen Niê không giấu được nỗi buồn và sự tổn thương.

Tình hình mưa lũ miền Trung đang hết sức phức tạp, cả nước hướng về đồng bào nơi đây và ra sức hỗ trợ để cứu họ khỏi cơn hoạn nạn. Rất nhiều sao Việt, trong đó có hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay góp sức giúp đỡ bà con vùng lũ. Cụ thể cô đã ủng hộ 50 triệu đồng để cứu trợ miền Trung. Tuy nhiên,H'Hen Niê bất ngờ vấp phải một số bình luận trái chiều trên mạng xã hội vì cho rằng 50 triệu là quá ít so với một hoa hậu nổi tiếng, cát-xê cao.

Sự việc này đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Ngay cả đến MC Đức Bảo cũng đã lên tiếng bênh vực nàng hậu. "Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào bị lũ lụt là việc rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin", Đức Bảo chia sẻ.

Anh cũng nói thêm: "Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy".

hhennie-bat-khoc 1

Ngay sau khi đọc được bài phỏng vấn của đàn anh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chụp màn hình và chia sẻ lên mạng xã hội, cô thừa nhận bản thân tổn thương trước những bình luận của khán giả. 

Cô viết: "Thật sự đọc xong tổn thương lắm cả nhà ạ. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều bạn ạ. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng.

hhennie-bat-khoc 2

Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?

Đừng ngăn đường tốt, mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ ạ. Mình rất buồn".