H'Hen Niê thừa nhận "chia tay người yêu cũng khóc cũng buồn"

( PHUNUTODAY ) - Sự vui vẻ, lạc quan của H'Hen Niê sau khi bước ra khỏi cuộc tình khiến người hâm mộ phần nào yên tâm.

Mới đây, trên story cá nhân, H'Hen Niê đã đề cập đến việc chia tay bạn trai một cách khá thoải mái:"Chia tay người yêu cũng khóc cũng buồn, nhưng giờ hết rồi. Chia tay là hết".

Điều này khiến nhiều bất ngờ bởi trái với suy nghĩ của nhiều người, thường con gái sau khi kết thúc một mối tình nếu không im lặng thì cũng bày tỏ sự buồn bã. Tuy nhiên với H'Hen Niê thì dường như cô đón nhận việc này khá bình thản. 

hhen-nie-noi-ve-chia-tay 1

Sự vui vẻ, lạc quan của H'Hen Niê sau khi bước ra khỏi cuộc tình khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Chuyện tình cảm gặp trục trặc không làm ảnh hưởng đến công việc của cô. 

Khuya 5/10, H'Hen Niê bất ngờ xác nhận chia tay bạn trai sau 1 ngày tin đồn nổ raNàng hậu chia sẻ: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. 

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen".

Khi được hỏi lại "Hen chia tay người yêu rồi à?", chân dài Tây Nguyên đáp gãy gọn: "Hen và bạn trai đã đường ai nấy đi". Một người khác hỏi" "Hiện giờ chị có bạn trai mới không ạ?", người đẹp 9X vừa thẳng thắn, vừa dí dỏm: "Ế hơn 25 năm được 1 lần vớt, giờ hết rồi thì chắc chắn lại ế tiếp rồi. Hỏi tổn thương nhẹ nhàng nha".

hhen-nie-noi-ve-chia-tay 2

Dù ngạc nhiên với sự "thẳng tuột" của H'Hen Niê, song nhiều người cũng hiểu cách hành xử của hoa hậu. Ai cũng cảm thấy tiếc cho một mối tình đẹp.

Tháng 1/2020, H'Hen Niê đăng tải hình có 2 chữ cái H và T viết tắt cùng hình trái tim dường như muốn bày tỏ tình cảm của mình với bạn trai. Đến Tết Nguyên đán 2020, bạn trai tin đồn đã cùng về quê Đắk Lắk khi đăng nhiều hình ảnh chụp tại quê hoa hậu. Dù vậy cặp đội đều im lặng, chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về mối quan hệ. H'Hen Niê từng tiết lộ về bạn trai: "Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh". Tuy nhiên mối tình này đã kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả.