Hiếm lắm Tóc Tiên mới chịu khoe căn biệt thự 3 tầng có góc "chill" đẹp sau hơn nửa năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cơ ngôi của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Sau khi chính thức lên duyên vợ chồng bằng đám cưới bí mật tại Đà Lạt, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Ngày mai thu hút mọi sự chú ý khi lần đầu hé lộ căn biệt thự mà vợ chồng cô đang cùng sống. Theo nữ ca sĩ tiết lộ căn biệt thự hiện tại có 3 tầng và có hẳn góc "chill" mà cô nàng rất thích nghỉ ngơi sau những lịch trình bận rộn. Được biết, ngoài homestay tại Đà Lạt, vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver vừa mới chuyển về ngôi nhà mới này cách đây không lâu.

9VDgkmYlLMRzLiL8Wg1IaMdjXs9THru3K05GCLbV
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Tóc Tiên lần đầu khoe căn biệt thự 3 tầng có góc "chill" đẹp hết nấc sau hơn nửa năm kết hôn

Được biết, sau 5 năm yêu đương, Hoàng Touliver – Tóc Tiên chính thức về chung một nhà bằng đám cưới bí mật tại Đà Lạt vào ngày 20/2. Sau kết hôn, cặp đôi được xem là “ca lạ” của showbiz Việt khi vẫn giữ nguyên nếp sống kín kẽ, hầu như không bao giờ chia sẻ hình ảnh chung đôi ngọt ngào.

Empty

Chia sẻ lý do tổ chức đám cưới bí mật và không báo trước, nữ ca sĩ viết: ''Thương gửi những ai quan tâm. Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa - trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình. Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc. Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người''.