Hiền Thục đăng ảnh xinh đẹp bị nhắc khéo về miền Trung, con gái lập tức vào bênh vực

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng, Hiền Thục không nên đăng ảnh vui vẻ, khen mình đẹp mà hãy hướng về miền Trung.

Những ngày qua, nhiều sao Việt như Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải, Hòa Minzy, Lê Thúy, Lệ Hằng, Trang Trần... đã có mặt tại miền Trung để cứu trợ người dân. Rất nhiều người nhận được lời khen ngợi, nhưng có những người lại nhận về vô số chỉ trích vì bị cho rằng thờ ơ với miền Trung lũ bão, một trong số đó là Hiền Thục. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hiền Thục đăng ảnh diện áo dài và chia sẻ: "Đẹp không là vấn đề! Vấn đề là mình quá đẹp". Khoảnh khắc tự khen mình của Hiền Thục lập tức vướng vào tranh cãi. 

Empty
Empty

"Tự tin là tốt, chứ tự tin quá là không tốt nha Thục", "Khoan ngừng cái đẹp lại đi Thục ơi, tất cả đang hướng về miền Trung lũ lụt, buồn đau thương tang tóc", "Ảnh rất đep, nhưng mọi người thấy đẹp hơn khi ở một thời điểm khác", "Ở ngoài có một khúc cụt ngủn mà đẹp à", "Hơi chảnh"... là hàng loạt bình luận gay gắt của cư dân mạng. 

Ngay lập tức, con gái Hiền Thục liền lên tiếng: "Còn ai vào khóc mướn cho miền Trung nữa không ta? Miền Trung đang lũ lụt khó khăn các kiểu...". Hiền Thục cũng thích thú vì con gái biết "cà khịa" lại những người soi mói mẹ: "Hahaha...Cà khịa đỉnh cao vậy nè. Tui ưng cái nết con tui ghê. Hôm qua giờ nó vào xem comment của mấy người hay hỏi: ủa sao không ra cứu trợ miền Trung mà cứ đăng hình đẹp suốt? Là nó cười hoài. Nó hỏi mẹ: ủa mẹ ơi? Mình thưong miền Trung rồi mình khỏi đi học, đi làm hả mẹ? Rồi lấy tiền đâu giúp đỡ người ta?".

Empty

Hiền Thục làm mẹ khá trẻ, khi đó cô mới 21 tuổi, bố của con gái cô là nhạc sĩ Tuấn Thăng. Lúc đó, nữ ca sĩ phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Cuối cùng giọng ca "Nhật ký của mẹ" quyết định giữ con và sẽ một mình nuôi bé khôn lớn.

Chia sẻ về thời gian đây, Hiền Thục nói tất cả là nhờ vào tình mẫu tử thiêng liêng giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn.

Cô nói: "Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".