Hình ảnh đầu tiên của Mai Phương sau khi xuất viện trở về nhà

( PHUNUTODAY ) - Qua những hình ảnh mới nhất có thể thấy Mai Phương đã tươi tắn hơn rất nhiều, mặc dù cô vẫn lộ rõ vẻ mệt mỏi sau đợt điều trị vừa qua.

Mới đây, nam diễn viên Minh Luân đã đến nhà Mai Phương để trao tận tay cô hơn 400 triệu đồng tiền giúp đỡ thêm chi phí điều trị do các nghệ sĩ hải ngoại quyên góp suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân, Minh Luân cũng đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Mai Phương sau 3 ngày cô xuất viện về nhà nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tiết lộ, hiện Mai Phương đã khoẻ hơn rõ rệt và thậm chí nói chuyện nhiều hơn cả anh.

"Ngồi một tiếng đồng hồ mà cô ấy nói chuyện còn nhiều hơn tôi nữa. Cô gái mạnh mẽ Mai Phương còn hứa là ăn nhiều vào, uống thuốc đúng giờ theo bác sĩ để còn sang Mỹ lưu diễn đó", Minh Luân chia sẻ.

Dòng trạng thái của anh cũng mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ. Qua những hình ảnh mà Minh Luân đăng tải, có thể nhận thấy Mai Phương đã tươi tắn hơn rất nhiều, mặc dù cô vẫn lộ rõ vẻ mệt mỏi sau đợt điều trị vừa qua.

4171348311145493786932034337729085615636480o-1536848768303170328039 (1)
Mai Phương đã tươi tắn hơn nhiều sau khi xuất viện trở về nhà.

Mai Phương đã tươi tắn hơn nhiều sau khi xuất viện trở về nhà.

Được biết diễn viên Minh Luân cùng đông đảo nghệ sỹ ở hải ngoại đã thực hiện đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình nghệ sỹ vào ngày 7/9 vừa qua nhằm quyên góp thêm nữa để giúp hai nghệ sỹ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đêm nhạc đã thu về 8.020 USD (hơn 400 triệu VNĐ).

Các nghệ sĩ hải ngoại tham gia đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ Mai Phương.

Các nghệ sĩ hải ngoại tham gia đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương đã được xuất viện từ hôm 10/9 và tiếp tục điều trị ngoại trú căn bệnh ung thư phổi sau 25 ngày nhập viện. Trước đó, Ốc Thanh Vân từng cho biết, hiện sức khoẻ Mai Phương đã ổn định hơn so với thời điểm mới nhập viện. Tuy nhiên, dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của cô.

Dương Minh (T/h)/Khoevadep