Hồ Gia Hùng (HKT) bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Sau ồn ào tố Titi cặp kè Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng lại phát ngôn gây sốc.

Ồn ào về việc Hồ Gia Hùng  (cựu thành viên nhóm HKT) tổ trưởng nhóm Titi cặp kè với Nhật Kim Anh bỏ rơi vợ con đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi chuyện chưa rõ ngọn ngành thì mới đây, anh lại bất ngờ gây sốc khi trải lòng về bản thân trong đó còn đề cập đến Trấn Thành và Hoài Linh. 

Cụ thể anh nói: “Đến nay trong nghề tôi chỉ nể hai người thôi là chú Linh và Trấn Thành vì quá tài và quá giỏi nên tôi không thể không nể được. Còn tất tần tật dùng tiền hoặc mối quan hệ để nổi. Xin lỗi các bạn nhưng tôi đã từng là một thằng chơi xì ke, chơi ma tuý đó nhưng tôi không phủ nhận. Chứ không phải những dân đã và đang chơi nhưng hỏi bảo tao không chơi bất cứ gì, không biết gì”.

soc-ho-gia-hung-hkt-thua-nhan-su-dung-chat-cam-bat-ngo-de-cap-den-hoai-linh-va-tran-thanh-4e8-5117834

Hồ Gia Hùng.

Thậm chí nam ca sĩ còn nói rằng có rất nhiều chuyện thiếu công bằng tồn tại trong giới, có nhiều nghệ sĩ cuộc sống rất chơi bời, sử dụng chất kích thích nhưng không dám thừa nhận. Nhiều người cảm nhận anh đang có sự không tỉnh táo khi chia sẻ những lời này. 

“Tôi đã từng thành công, từng suy sụp và thất bại rất nhiều lần rồi. Cho tới ngày hôm nay tôi không sợ bất cứ ai cả, ai đại anh trùm gì cả. Cho tới hôm nay tôi chưa bao giờ sống sai với bất cứ ai”, Hồ Chí Hùng khẳng định.

Hiện tại bố của Hồ Gia Hùng bị tai biến nằm viện điều trị. Bản thân anh đang khá vất vả lo toan mọi việc. 

Cách đây không lâu, về sự việc Hồ Gia Hùng tố cáo Titi cặp kè, Nhật Kim Anh cũng đã lên tiếng đính chính: "Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ, Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

hogiahung-ngoisaovn1-3-ngoisaovn-w680-h454-1595890662

Nhật Kim Anh và Titi.

Còn về phía Titi thì anh nói rằng Hồ Gia Hùng có nhiều sai lầm. Đồng thời còn khẳng định sẽ kiện nếu Hồ Gia Hùng không xin lỗi. "Dù chưa hiểu được mục đích của bạn nhưng rõ ràng điều này ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng và cuộc sống riêng của tôi, đặc biệt, nó làm tổn thương tới những người tôi luôn yêu quý và kính trọng thì tôi nhất định không thể bỏ qua. Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn", Titi viết.