Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm điều này trong lúc Cường Đô La và vợ sắp cưới đang tận hưởng hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có những ngày tháng mật ngọt bên nhau thì Hồ Ngọc Hà cũng đang vui vẻ bên tình mới. Tuy nhiên, cũng như bao người mẹ khác cô vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cậu con trai của mình.

Hà Hồ là một bà mẹ nổi tiếng, lại khá bận rộn với trăm công nghìn việc. Cô ít khi được ở bên con trai Subeo xuyên suốt. Vì thế, sau mỗi chuyến bay show về, cô lại tranh thủ ở cạnh con trai để vun đắp tình cảm.

Mới đây, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh năm 3 tuổi của Subeo trên instagram cá nhân. Ai nấy đều bất ngờ vì hình ảnh này cho thấy một Subeo bụ bẫm với đôi gà má phụng phịu, đôi mắt trong sáng và cử chỉ hơi bẽn lẽn.

Hình ảnh hiếm hoi năm lên 3 tuổi của cục cưng nhà Hà Hồ.

Hình ảnh hiếm hoi năm lên 3 tuổi của cục cưng nhà Hà Hồ.

Ngay sau đó, Hà Hồ lại đăng tiếp đoạn story quay lại khoảnh khắc Subeo ở thì hiện tại đang bắn tiếng Anh như gió với mẹ. Cậu nhóc ngày nào nay cao lớn, gầy nhom nhưng lại mạnh dạn và tự tin hơn trước rất nhiều. Có lẽ vì được giáo dưỡng trong môi trường học quốc tế nên Subeo nói tiếng Anh giỏi hơn cả tiếng Việt. Cậu bé cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá cùng bạn bè nên tính cách cũng dạn dĩ hơn.

Hồ Ngọc Hà dành thời gian cho con trai sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

Hồ Ngọc Hà dành thời gian cho con trai sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

Trước đó vào ngày 8/3, nữ ca sĩ đã đăng tải bức thư tay bằng tiếng Việt của Subeo kèm chú thích: "Quà 8/3 của mẹ Hà! Chờ mãi anh mới viết bức thư tiếng Việt đầy tình cảm này". Bức thư được viết khi cô còn đang đi diễn bên Pháp. Trong thư, Subeo nói nhớ mẹ rất nhiều và kể cho mẹ những hoạt động thường ngày của mình. Cuối thư, Subeo chúc mẹ biểu diễn hay và ăn nhiều để "béo phì cho con ôm lúc mẹ về".

Bức thư của Subeo viết gửi mẹ.

Bức thư của Subeo viết gửi mẹ.

"Mẹ thân yêu của con. Mẹ ơi, mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm! Ở bên Pháp có nóng không mẹ? Thời tiết bên đây nóng như núi lửa vậy. Mẹ có ăn được nhiều không? Ngày mai con đi Long Hải rồi. Con hy vọng sẽ được chơi nhiều ở ngoài biển. Con chúc mẹ biểu diễn hay nhé! Con hứa sẽ ở với mẹ nhiều khi mẹ về nhà. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn nhiều để béo phì để con ôm lúc mẹ về nha. Con yêu mẹ. Subeo của mẹ!", Subeo viết. 

Nhiều bạn bè, người hâm mộ ngợi khen sự đáng yêu và tình cảm của Subeo dành cho mẹ. Facebooker Hanni Pham khen: "Ôi xúc động quá! Subeo viết giỏi ghê. Mẹ Hà không phải lo nữa nhé. Cứ sợ em giỏi tiếng Anh, không chịu học tiếng Việt".

Bé Subeo (giữa) cao bổng khi đứng cạnh mẹ.

Bé Subeo (giữa) cao bổng khi đứng cạnh mẹ.

Một facebooker có tên Đỗ Hương Thảo trêu sự hồn nhiên của Subeo: "Cậu tình cảm quá. Hẳn là chúc mẹ béo phì để con ôm cho thích". Trong khi đó tài khoản Lavender Lavender lại khen Subeo viết câu cú chắc chắn: "Ngọt ngào quá! Subeo viết câu từ chắc chắn, chấm phẩy chuẩn chỉ lại đúng về lỗi chính tả, quá giỏi luôn".

/Khoevadep

Thương Thương