Hồ Ngọc Hà công khai gọi bố mẹ Kim Lý là "ba mẹ chồng", úp mở chuyện kết hôn trong tương lai

( PHUNUTODAY ) - Cách xưng hô thân mật của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ tin tưởng về một đám cưới viên mãn sắp diễn ra.

Không ngoa khi nói, năm 2020 là một năm thành công với Hồ Ngọc Hà khi viên mãn cả về đời tư lẫn sự nghiệp. Bên cạnh thông tin đang mang thai, dự án âm nhạc mới của người đẹp cũng được đông đảo khán giả đón nhận.

Cho đến mới đây, Hà Hồ còn gây bất ngờ khi công khai gọi bố mẹ của Kim Lý là "ba mẹ chồng": “Tin vui và ấm áp là ba má chồng tui nghe Love Songs mỗi ngày bên Thụy Điển"- nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Empty

Chỉ qua chia sẻ này của Hà Hồ đủ chứng minh mối quan hệ giữa cô và bố mẹ Kim Lý cực kỳ tốt đẹp. Không những được lòng bố mẹ bạn trai mà “nữ hoàng giải trí” còn được hai bên gia đình ủng hộ hoạt động nghệ thuật.

Empty

Trước đó không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng âu yếm gọi Kim Lý là "chồng" ngay trên sân khấu khiến dân tình được phen “đứng ngồi không yên”. Với những động thái này, người hâm mộ càng thêm háo hứng mong chờ cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới sau hơn 3 năm bên nhau.

70647892_10156853851944387_7170807148916506624_o_quzr_ANBB

Được biết, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Đến tháng 11/2017, cặp đôi chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn dành cho nhau. Từ khi công khai, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất.