Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý là "mẹ" đầy tình cảm, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà đã gọi "mẹ" và gửi lời chúc đến mẹ ruột của Kim Lý tại nước ngoài nhân dịp đón tuổi mới.

Gần đây thông tin Hà Hồ có tin vui thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và bạn bè. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng Hà Hồ cũng ngầm thông báo qua một số bức ảnh và dòng chia sẻ của cô cùng Kim Lý như tỏ ra thích thú khi cư dân mạng dự đoán nhan sắc của nhóc tỳ. Đặc biệt là mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều khiến dân tình quan tâm.

Mới đây, Kim Lý đã viết một đoạn chia sẻ gửi đến mẹ ruột của mình ở Thụy Điển nhân ngày sinh nhật của bà. Anh bày tỏ tình yêu thương đến bà và nói rằng cảm thấy may mắn khi được là con trai của bà. 

Anh viết: "Hôm nay là một ngày đặc biệt, đó là sinh nhật lần thứ 75 của người mẹ tuyệt vời của con. Nhìn lại tuổi thơ của con, con nhận ra mình may mắn như thế nào khi có mẹ là mẹ của con. Mẹ luôn đọc sách cho con mỗi buổi tối, đưa con đến rạp hát và điện ảnh, dạy con về tôn giáo, khoa học xã hội và lịch sử. Nhưng quan trọng hơn là mẹ luôn tin vào sự bình đẳng và thể hiện sự cảm thông và cảm thông với người khác, đó là điều tuyệt vời nhất trong một con người”.

Empty

“Khi còn là một thiếu niên, con luôn có thể dựa vào mẹ ở đó cho dù tình huống nào có thế xảy ra đi nữa. Mẹ đã đi du lịch thế giới, làm việc và giúp đỡ những người nghèo khó khi họ đến Thụy Điển. Con biết lời nói không bao giờ là đủ, nhưng từ ở đáy lòng, cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã cho con. Con rất yêu mẹ và hy vọng sẽ được ăn mừng cùng mẹ trong tương lai gần. Con trai của mẹ”, Kim Lý cho biết thêm. 

ho-ngoc-ha-goi-me-kim-ly-ngot-xot-gui-loi-chuc-mung-sinh-nhat-ba-1ac-5068439

Nam diễn viên chia sẻ ảnh mẹ ruột lúc còn trẻ.

Dưới bài đăng của Kim Lý, Hà Hồ cùng dành lời chúc ngắn gọn và biểu tượng hình trái tim. “Happy birthday Mama (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ)”. Có thể thấy Hà Hồ và gia đình Kim Lý đặc biệt là mẹ anh có mối quan hệ rất tốt đẹp. 

ho-ngoc-ha-goi-me-kim-ly-ngot-xot-gui-loi-chuc-mung-sinh-nhat-ba-4d4-5068439

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển. Được biết anh là đứa con duy nhất trong gia đình. Cha mẹ của anh đều người hoạt động trong ngành giáo dục, vì vậy từ bé họ đã dạy Kim Lý tính tự lập trong mọi việc. Năm 2014, sau khi xuất hiện trong bộ phim Hương Ga, Kim Lý vụt sáng trở thành cái tên đầy thu hút với khán giả Việt Nam, từ thời điểm đó anh cũng ở Việt Nam nhiều hơn và thỉnh thoảng về thăm cha mẹ.

ho-ngoc-ha-goi-me-kim-ly-ngot-xot-gui-loi-chuc-mung-sinh-nhat-ba-052-5068439

Khi mới vừa công khai tình cảm với nam diễn viên, Hà Hồ cũng từng có dịp về Thụy Điển thăm mẹ bạn trai

Thời gian vừa qua, do tình hình dịch bệnh nên Kim Lý chưa thể về thăm cha mẹ. Anh hy vọng trong thời gian tới sẽ đoàn tụ cùng gia đình, tham gia bữa tiệc đầm ấm cùng cha mẹ. Từ ngày yêu nhau, cả Hà Hồ và Kim Lý luôn dành thời gian quan tâm đến gia đình hai bên. Bạn trai luôn góp mặt trong dịp sinh nhật con trai riêng - bé Su Beo - hay mẹ của ca sĩ.