Hồ Việt Trung tức giận khi đi từ thiện miền Trung bị soi làm răng sứ

( PHUNUTODAY ) - Đi từ thiện miền Trung bị soi làm răng sứ, Hồ Việt Trung tức giận: “Để nhổ hết cho mấy ba, mấy má vừa lòng”

Thời gian vừa qua, để cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay ủng hộ, quyên góp và đến tận nơi trao đồ dùng, lương thực cho người dân. Trong đó có Hồ Việt Trung. Anh đã không ngại mưa lớn để trao quà từ thiện cho người dân. Hành động của nam ca sĩ được nhiều người khích lệ và khen ngợi.

Tuy nhiên, anh cũng bị một số thành phần kém duyên soi mói, ném đá vô lý. Mới đây, Hồ Việt Trung đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi nhận những lời mỉa mai “làm từ thiện nhưng răng sứ trắng quá”. Đáp trả lại những ý kiến tiêu cực, Hồ Việt Trung đáp: “Mấy thánh soi , nói mình đi từ thiện mà sao làm răng trắng quá… Để con nhổ hết cho mấy ba mấy má vừa lòng”.

ho-viet-trung-buc-xuc 1

Nhiều đồng nghiệp như Long Nhật, Phi Nhung, Nguyên Khang... khuyên nam ca sĩ hãy bỏ qua những lời đàm tiếu không hay.

Trước đó anh cũng rất bức xúc khi nhiều người nói anh đi từ thiện mà quăng đồ cho bà con như coi thường. Hồ Việt Trung viết: “Nhiều bạn chửi mình, nói nặng nói nhẹ mình. Nhưng thật sự hết cách rồi chứ còn không ai làm như vậy cả.

ho-viet-trung-buc-xuc 2

Xót xa lắm chứ nhưng tiếp cận không được vì thuyền to vào từng nhà không được, đụng vỡ thuyền hết. Mình cũng thổi còi báo động cho bà con biết, bà con sẽ lấy ghe nhỏ ra mình quăng xuống rồi mọi nguời lấy rồi vào phân phát cho các hộ sau. Đi thuyền chứ không phải đi xe nên không phải muốn dừng là dừng. Khu vực này sóng lớn lắm, khó khăn lắm. Bữa nay ghe Trung đi bị lủng, cũng may vào gần tới bờ không thì mệt. Mong mọi người hiểu cho”.

Hồ Việt Trung không phải trường hợp duy nhất bị soi mói và chỉ trích. Ví dụ như mới đây, Huỳnh Phương cũng từng phải lên tiếng khi đăng tải video đoàn cứu trợ quăng đồ cứu trợ cho bà con. Anh viết:  "Chính vì những người như các bạn mà các đoàn thiện nguyện cảm thấy chùn bước. Tại sao mình không giúp đỡ động viên họ mà mình còn ở nhà 'cào phím' nữa. Tình hình bây giờ mạng người là quan trọng nhất. Mà các bạn biết tình hình ngoài đó như thế nào không, đang rất căng. Không có điện, không có đồ ăn và rất nhiều người cần giúp đỡ. Đâu thể dừng lại mà hỏi thăm từng người, hỏi thăm từng nhà được... Cái cách nhìn đồng ý nó hơi phản cảm thiệt nhưng tình thế bách cấp, rất cần sự nhanh nhẹn".