Hoa hậu H'Hen Niê vẫn bất chấp làm điều này dù vợ đại gia kim cương nói gì?

( PHUNUTODAY ) - Hành động mới nhất của Hoa hậu H'Hen Niê đã chạm đến trái tim của biết bao người vẫn còn đang thổn thức, trong đó có vợ đại gia kim cương.

Mới đây nhất, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile của cô và bà nội đầy tự nhiên trên trang cá nhân của mình. Theo đó, người đẹp nở nụ cười rạng rỡ và chia sẻ, "Hai bà cháu bắn tim cho mọi người nhé. Ai nhận tim đi" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

hoa-hau3
 Hình ảnh nhắng nhít, dễ thương của Hoa hậu H'Hen Niê khi selfile cùng bà.

Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc ngày càng xinh đẹp, gợi cảm thì không ít người ngưỡng mộ lối sống chân thành và hết sức thân thiện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cụ thể, một nickname có tên "Lý Thu Trang" đã thẳng thắn bày tỏ, "Cứ sống hồn nhiên chân thật như bản thân vốn đã. Cho dù ngày mai đây, em sẽ huy hoàng khác với khoảng đời khó khăn đã trải qua H'Hen Niê nhé".

hoa-hau1
hoa-hau2
Nhiều người dành tình cảm cho Hoa hậu H'Hen Niê 

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cái tên H'Hen Niê đã và đang "phủ sóng" rộng khắp. Người ta xem H'Hen Niê như một biểu tượng, là hình ảnh đẹp để những cô gái nghèo có ước mơ đổi đời, vươn lên bằng con đường tiến thân vào showbiz noi theo.

Rất nhiều người và cả các nghệ sĩ Việt dành tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ cho sự mạnh mẽ, cá tính của Hoa hậu H'Hen Niê, trong đó có vợ đại gia kim cương. Trước đó, chị Vân Anh bất ngờ đăng tải đoạn clip H'Hen Niê chia sẻ về cuộc sống của cô trước đây. Theo đó, vợ đại gia kim cương bày tỏ, "Mong em giữ được tố chất và giữ vững quan điểm, mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống".

untitled-1352-phunutoday
 Vợ đại gia kim cương gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê

Trong đoạn clip, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, "Với Hen, được ở 1 cái nhà thuê rẻ đó là một may mắn, đó không phải là khó khăn. Khó khăn là khi mà bạn không có tiền nhưng lại thuê cái nhà khá mắc tiền thì đó mới gọi là khó khăn".

Chưa dừng lại ở đó, H'Hen Niê cho biết thêm, "Hen đến với Hoa hậu Hoàn vũ cũng chính bản thân Hen, Hen chuẩn bị chưa kỹ nên Hen cũng có những thiếu thốn trong chặng đường mình đến với Hoa hậu. Nhưng Hen cũng may mắn thay là có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mình từ những vật dụng nhỏ nhất đến những vật dụng lớn và có giá trị...". Những lời chia sẻ của tân Hoa hậu đã chạm đến trái tim vẫn đang thổn thức của rất nhiều người./.