Hoa hậu Khánh Vân bị chê “mặt lạnh như tiền” khi luyện catwalk thi Miss Universe 2020

( PHUNUTODAY ) - Màn catwalk mới đây của Hoa hậu Thúy Vân đã gây nên khá nhiều tranh cãi trong dư luận.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đã thu hút mọi sự chú ý khi bất ngờ đăng tải clip tập catwalk trên mạng xã hội. Trong buổi tập lần này, Khánh Vân đã tìm tới Võ Hoàng Yến, được mệnh danh là "nữ hoàng catwalk" để "tầm sư học đạo".

Empty

Dưới sự hướng dẫn của đàn chị, Khánh Vân tự tin khoe những bước đi sexy, mạnh mẽ. Đây được cho là khóa "training" trình diễn của người đẹp sinh năm 1995 để đến với cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Empty

Dưới bài viết, đa số khán giả đều gửi những lời khen ngợi về sự thể hiện của Khánh Vân trong buổi học với Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên, số khác lại thẳng thắn góp ý với lối catwalk, biểu cảm của người đẹp, thậm chí chê bai.

Theo đó, một khán giả tỏ ra không hài lòng với gương mặt "lạnh như tiền" khi catwalk của Khánh Vân: "Khi walk hoa hậu phải cười và giao lưu bằng ánh mắt chứ". Ngay sau đó, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã không ngại đáp lại: "Vân thích lạnh được không ạ?".

Empty
Empty

Khánh Vân đáp trả một số thắc mắc

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng lối catwalk và biểu cảm của Khánh Vân "quá người mẫu”:  "Chị đánh tay hơi cao, đánh tay nhẹ nhàng thôi"; "Chị nên sáng tạo cách walk hay pose dáng đi để người ta chú ý"; "Không cười hay biểu cảm khuôn mặt gì vậy? Nhìn mặt nghiêm túc ghê"; "Không đá chân nhé Vân, walk chậm lại tý. Nhanh quá người ta không cảm nhận được thần thái khi trình diễn đâu"...

Empty
Empty

Dân mạng chê bai, tranh cãi vì Khánh Vân

Được biết, Nguyễn Trần Khánh Vân là người đẹp sinh năm 1995 từng được gây ấn tượng trong nhiều cuộc thi sắc đẹp khác như: Top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Người đẹp áo dài 2013, Á khôi Miss ngôi sao 2014…vã  trở thành tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

Empty

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Khánh Vân còn tham gia làm MC, người mẫu trình diễn catwalk...Ngoài ra, 9x còn có sở thích thiết kế thời trang. Trong tương lai, người đẹp hy vọng có thể đủ bản lĩnh và tự tin để tự mình lên ý tưởng tạo ra những bộ áo dài độc đáo, ấn tượng.