Hỏa hoạn ở nhà dân cạnh quán phở, nhiều thực khách tháo chạy

( PHUNUTODAY ) - Đám cháy xảy ra vào ngày 27/9, trên đường Phan Chu Trinh và Xa lộ Hà Nội (phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM) khiến nhiều người hoảng loạn.

Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 27/9, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ gác lửng của căn nhà nằm ngay cạnh góc đường Phan Chu Trinh và Xa lộ Hà Nội (phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM) nên hô hoán, 3 người, trong đó có 2 người già, đã thoát ra khỏi căn nhà đang bốc cháy

Hỏa hoạn xảy ra ngay cạnh quán phở, khiến nhiều thực khách bỏ chạy

Hỏa hoạn xảy ra ngay cạnh quán phở, khiến nhiều thực khách bỏ chạy

.

Một số người dân gần đó đã chạy đến hỗ trợ, di chuyển bình gas và đồ đạc ra ngoài. Hỏa hoạn khiến các thực khách ở quán phở kế bên bỏ chạy toán loạn. Người dân dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người

Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận 9 phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Trong ít phút sau, ngọn lửa được khống chế. Vụ cháy khiến cho nhiều tài sản bên trong căn nhà bị thiêu rụi, quán phở bên cạnh cũng bị cháy xém 1 phần. May mắn không có thương vong về người.