Hòa Minzy bị kiệt sức sau 2 đêm thức trắng để cứu trợ cho đồng bào miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Hoà Minzy thức trắng 2 đêm liền để cứu trợ bà con, kiệt sức đến ngủ thiếp đi tại sân bay về Sài Gòn.

Trước tình hình người dân miền Trung phải gồng mình chống lũ, Hòa Minzy đã có hành động ý nghĩa là mang hàng trăm chiếc áo phao, cháo ăn liền và nước suối vận chuyển ra tâm lũ để kịp thời cứu trợ cho bà con.

Theo chia sẻ mới nhất của cô, do hai ngày di chuyển liên tục tại vùng lũ, cô dường như đã bị kiệt sức. Cô ngủ thiếp đi tại sảnh chờ của sân bay. Đến quản lý của cô cũng phải xót xa cho biết: "Con em hai ngày không ngủ sau khi hoàn thành cứu trợ ở Hà Tĩnh, vội vã tới Hà Nội để có chuyến bay sớm nhất về Sài Gòn, tiếp tục công việc đang dang dở". Nhìn hình ảnh này, fan của Hoà Minzy liền để lại bình luận mong cô giữ gìn sức khoẻ tốt hơn.

hoa-minzy-kiet-suc 1

Trước đó, Hòa Minzy cũng thông báo về việc xe chở hàng cứu trợ của cô gặp sự cố nên cô phải di chuyển bằng xe khác. Tuy nhiên, khi đang giúp người dân đến bệnh viện thì xe của cô liên tục bị ném đá vỡ kính.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái van nài người dân đừng ném đá vào ô tô của mình bởi nhiều người tức giận khi xe di chuyển thì sóng nước đánh vào làm hỏng cửa. 

“Xe của Hòa đang cứu trợ 1 thai phụ đang trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang cấp cứu ạ”, nữ ca sĩ viết.

Điều đáng nói là dù cô đã mở cửa xe ra xin, trình bày lý do đưa một sản phụ đến bệnh viện rồi nhưng mọi người vẫn ném. Cô cũng chia sẻ rằng cô đã di chuyển sang xe khác vì xe cứu trợ bị chết máy. Cô viết: "Xe từ thiện của Hoà thì chết máy từ đêm qua rồi. Xe hôm nay di chuyển là xe khác mới thuê nên đi cứu trợ có thời gian đâu làm biển dán vô".

Cách đây một ngày, khi chứng kiến cảnh mưa lũ và người dân đang gồng mình chống chọi, Hòa Minzy đã không cầm được lòng. Cô lập tức kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ để mua áo phao - thứ cần kíp nhất cho bà con vào thời điểm này.

2

Cô viết: "Cảm thấy tình hình bão lũ ngày càng nguy hiểm hơn và áo phao là niềm hi vọng rất lớn để giải cứu người dân trong trường hợp cấp bách khi chính quyền chưa kịp tới di dời. Hoà Minzy mong muốn mua áo phao với số lượng lớn,rất mong cơ sở áo phao nào có thể hỗ trợ giá mềm càng tốt để em gởi thật nhanh về Miền Trung ạ. E nghĩ bão lũ chắc có lẽ là chuyện năm nào người dân cũng phải gánh chịu nên ủng hộ phao cứu hộ là kế hoạch lâu dài.

Còn ngay bây giờ tại Quảng Bình có cơ sở nào có sẵn áo phao càng tốt ạ, em sẽ chuyển tiền mua luôn phao chỉ nhờ làm sao mang nó tới cho người dân đang kêu cứu, em lực bất tòng tâm ko thể làm điều đó lúc này".