Hoà Minzy bị ốm và phải tiêm 10 mũi thuốc sau khi từ miền Trung trở về khiến fan không khỏi xót xa

( PHUNUTODAY ) - Dầm mưa nhiều ngày để đi cứu trợ người dân miền Trung, Hoà Minzy bị cảm lạnh và phải tiêm 10 mũi thuốc sau khi trở về.

Ngày 21/10, Hòa Minzy thông báo đã trở lại Sài Gòn sau 2 ngày đi cứu trợ đồng bào miền Trung. Cô cần phải sắp xếp một số công việc nên không thể ở lại lâu. Dù vậy do phải thức trắng 2 đêm vàdầm mưa, lội nước nên khán giả vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của cô.

Chiều 22/10, quản lý Hoà Minzy xót xa chia sẻ đoạn tin nhắn với nữ ca sĩ, tiết lộ rằng cô đã phải tiêm 10 mũi thuốc, vòng 3 rướm máu. Người này tiết lộ: "Đợt rồi đi miền Trung ơn trời sao nó lại khoẻ đột xuất dù trước đó đã tiêm 5 mũi thuốc. Giờ về thì lao vào mấy việc đã lỡ kí sẵn thế là kiệt sức do cảm lạnh và giọng khàn đặc đi. Sáng nay, trước khi đi làm việc phải đi tiêm thêm 10 mũi thuốc vào mông rớm cả máu thấy mà thương! Làm quản lý như mình cũng muốn nó nghỉ ngơi cho lại sức nhưng mấy việc đã kí không thể bỏ được! Thương gái! Thôi xong nốt rồi dưỡng sức trở lại còn nhiều thứ lắm nhé!".

Empty
Empty

Trước đó hình ảnh Hòa Minzy nằm ngủ tại sân bay sau 2 đêm thức trắng cũng khiến nhiều người xót xa. Chia sẻ về chuyến từ thiện lần này, Hòa Minzy cho biết: "Thật sự thì Hòa còn chưa có thời gian để tìm hiểu xem mọi người đang bình luận cái gì nữa. Không biết mọi người có đang ủng hộ hay không hài lòng với mình không. Từ mấy hôm nay, Hòa chỉ có thể tranh thủ lên mạng để xem các bình luận kêu cứu từ bà con từ vùng bão với hi vọng có thể giúp đỡ mọi người một cách nhanh nhất".

hoa-minzy-om 4

Cũng giống như Thủy Tiên, Hòa Minzy cũng không cho gia đình biết dù mọi người rất lo lắng. Cô nói: "Hòa không dám nghe điện thoại của gia đình và khi đi cũng trốn chứ không dám nói ai. Chính vì thế khi mọi người biết tin thì vô cùng lo lắng vì mình và đoàn vào đúng lúc tâm bão. Mẹ mình đã lo lắng không ngủ được. Chồng mình thì ban đầu giận không nói gì nhưng sau đó thì kêu gọi anh chị em trong công ty quyên góp để gửi ra cho mình giúp bà con. Mình rất cảm ơn gia đình vẫn luôn bên cạnh mình và ủng hộ hết mình dù ban đầu cũng giận vì sự mạo hiểm".