Hoài Lâm vắng mặt trong tiệc sinh nhật con gái và cũng không gửi lời chúc mừng con

( PHUNUTODAY ) - Một số tài khoản cho rằng có thể nam ca sĩ rất muốn được bên hai bé nhưng anh có lý do riêng, nỗi khổ không thể nói ra.

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc đã chia sẻ hình ảnh tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng. Cô viết: "Happy Birthday my pretty girl, GAGA. Mami chúc em luôn vui vẻ như thế, luôn là cô bé hiền lành xinh xắn mà mọi người đã yêu mến em, mong 2 chị em sẽ luôn yêu thương nhau, và cứ vô tư vô lo như thế em nha, yên tâm, mami ở đây. Cám ơn Bà Ngoại, Ông, cùng các cô giáo xinh đẹp tại trường, đã giúp mami trang trí 1 buổi tiệc thật vui cho em cùng các bạn. Gaga ơi, mami yêu con nhiều lắm lắm".

Empty
Empty

Điều khiến nhiều người chú ý là vào ngày quan trọng như vậy nhưng lại không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. Để ý mới thấy là từ thời điểm ly hôn, nam ca sĩ lại không có bất cứ hình ảnh nào bên con. Không những thế, giọng ca Hoa nở không màu cũng không có động thái nào chúc mừng sinh nhật tiểu công chúa trên MXH. Nhiều người khá thắc mắc về hành động của Hoài Lâm nhưng cũng có người bênh vực anh, cho rằng có thể nam ca sĩ rất muốn được bên hai bé nhưng anh có lý do riêng, nỗi khổ không thể nói ra. 

Cách đây không lâu, Bảo Ngọc từng lên tiếng việc cho hai bé gặp ba. "Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không chị?", một tài khoản hỏi. Bảo Ngọc nhanh chóng trả lời: "Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, thường chị  hay né tránh những câu này nhưng chị  nghĩ có nhiều cái đối diện thì hay hơn.  Gà - Cún làm gì mỗi ngày mỗi tuần chị đều up story thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share lên story chứ chị cũng không giấu chi. Vậy là biết câu trả lời rồi đúng không".

Empty

Điều này vô tình khẳng định Hoài Lâm chưa hề gặp con từ thời điểm hai người đường ai nấy đi. Chưa rõ lý do Bảo Ngọc "cấm" 3 cha con gặp nhau hay lý do từ phía Hoài Lâm nhưng lời lẽ này cũng đủ làm dân mạng hiểu thêm về mối quan hệ của Bảo Ngọc - Hoài Lâm sau ly hôn. 

Trước đó, vào tháng 6/2020, Bảo Ngọc bất ngờ tuyên bố ly hôn Hoài Lâm sau gần 1 thập kỷ bên nhau. Hiện cô dành thời gian để chăm sóc hai con.