Hoàn hảo như nàng "tiểu tam" hot nhất màn ảnh Hàn cũng phải nhờ cậy kiểu tóc che khuyết điểm

( PHUNUTODAY ) - Gương mặt có góc cạnh hay lệch đi chăng nữa, kiểu tóc để lệch một bên của Han So Hee vẫn giúp làm mềm mọi nhược điểm nhan sắc.

Han So Hee một bước thăng hạng khi vào vai "nàng tiểu tam" trong "Thế Giới Hôn Nhân" và giờ cô trở thành cái tên được săn đón ở khắp các mảng như thời trang, điện ảnh và các nhãn hàng. Có thể nói cô nàng sở hữu nhan sắc làm rung động lòng người. Han So Hee trở thành "nàng tiểu tam" hot nhất xứ Hàn với nhan sắc kiều diễm, ánh mắt mơ màng cùng làn da trắng không tì vết. Nhan sắc mỹ miều cùng mái tóc suôn dài xoăn nhẹ của Han So Hee luôn khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi.

Empty

Han So Hee trung thành với kiểu tóc để lệch một bên xõa nhẹ nhàng giúp cô tỏa sáng như nữ thần. 

Empty

Dù là buộc tóc cô cũng để vài lọn tóc mái lệch che bớt 1 phần khuôn mặt bên trái của cô.

Cô nàng luôn xinh đẹp kiều diễm trong mọi khung hình. Dù vậy chẳng ai có thể hoàn mỹ toàn bộ. Thực tế gương mặt của Han So Hee có khá nhiều nhược điểm, cô chỉ chọn đúng kiểu tóc phù hợp để khéo giấu đi nhược điểm của mình mà thôi.

Khuôn cằm vuông dày, gò má lệch không cân xứng

Empty
Empty

Để ý kỹ sẽ thấy gương mặt của Han So Hee hơi lệch với phần cằm vuông và hai bên gò má không cân xứng làm khuôn mặt của cô to đầy đặn và rất dễ xuất hiện nọng cằm.

Empty

Khi để tóc hai bên đều nhau, gương mặt của Han So Hee hiện rõ nhược điểm này.

Sống mũi tẹt, ngắn và hơi lệch so với khuôn mặt

Empty

Sống mũi của Han So Hee hơi ngắn so với mặt, mũi không rõ sống, khi cười còn hơi lệch so với trục từ trán xuống cằm. Với những người cũng có khuyết điểm này thường là các nàng chọn cách nâng mũi để cải thiện còn Han So Hee thì không. Cô giữ nguyên nhan sắc tự nhiên với sống mũi thiếu chuẩn của mình.

Tóc xõa để lệch vai, tóc buộc để mái dài: 2 kiểu tóc khéo che nhược điểm mặt lệch, cằm vuông, mũi tẹt

Empty

Với nửa bên trái dày và to hơn bên phải, Han So Hee chọn kiểu tóc xoăn nhẹ để lệch sang trái, cách này giúp gương mặt hài hòa cân đối hơn tóc để thẳng, phần mái dài tạo phồng để che đi một bên mặt to. Bao nhiêu nhược điểm nhan sắc được "phù phép" lặn mất tăm, nên nhan sắc của Han So Hee mới hoàn hảo như vậy. Rõ ràng khi thay đổi kiểu tóc đôi chút, nhìn gương mặt của Han So Hee cân đối hơn.