Hoảng hồn phát hiện thi thể bé sơ sinh bị siết cổ, nhét trong túi nilon ở nhà vệ sinh khu công nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện túi nilon màu đen trong nhà vệ sinh, một số công nhân mở ra thì tá hỏa thấy một bé sơ sinh đã tử vong, trên cổ còn quấn vải.

Tối ngày 11/3, cơ quan chức năng huyện Trảng Bom, Đồng Nai xác nhận, đơn vị đã nhận được tin báo vụ việc một bé sơ sinh nằm trong túi nilon, bị bỏ tại nhà vệ sinh tại một công ty (nằm trong KCN Bàu Xéo, thuộc xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom).

Bé sơ sinh được phát hiện bị bỏ lại trong chiếc túi đen (Ảnh: Facebook)

Bé sơ sinh được phát hiện bị bỏ lại trong chiếc túi đen (Ảnh: Facebook)

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, một số công nhân làm việc tại một công ty trong Khu công nghiệp Bàu Xéo (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vào nhà vệ sinh thì tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilon màu đen, trên cổ còn quấn vải. Thời điểm phát hiện, em bé này đã tử vong.

Khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Trảng Bom đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, xuống hiện trường để xác minh, làm rõ.

“Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể, các đơn vị đang xác minh, xử lý vụ việc. Chúng tôi sẽ thông tin lại sau”, một lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom nói.

Theo các công nhân, có thể đây là con của một công nhân trong công ty, sau khi sinh con vì một lý do nào đó mà bỏ lại trong nhà vệ sinh.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-hon-phat-hien-thi-the-be-so-sinh-bi-siet-co-nhet-trong-tui-nilon-o-nha-ve-sinh-khu-cong-nghiep-search/

/Khoevadep

Tú Linh