Hoàng Oanh khoe ảnh con trai, ai nấy đều dự đoán "nhóc Tây mắt hí" sẽ là hotboy tương lai Vbiz

( PHUNUTODAY ) - Từ ngày sang Singapore đoàn tụ với chồng, Hoàng Oanh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc đã đoàn tụ sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh. Cô không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được ở bên chồng thân yêu cùng con trai. 

Mới đây nhất, Hoàng Oanh đã đăng tải bức ảnh thân thiết của cả gia đình. Có thể thấy, dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng bé gái nhà MC Hoàng Oanh trông rất lém lỉnh, đáng yêu. Nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét từ ông bố người Tây đó là mái tóc xoăn tít, da trắng và mũi cao nhưng Max lại có đôi mắt một mí giống mẹ. Hoàng Oanh thường gọi nhóc tì nhà mình với nickname "nhóc Tây mắt hí". Nhiều người dự đoán cậu bé sẽ trở thành hotboy trong tương lai.

hoang-oanh-va-con-trai 1

Ngay cả Hoàng Oanh cũng chợt nhận ra rằng quý tử sao ý tất cả nét đẹp từ người bố ngoại quốc và chỉ nhận duy nhất đôi mắt hí của mẹ: "Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố lun, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi".

Hoàng Oanh và Jack Cole về chung một nhà năm 2019. Đầu năm 2020, Á hậu xác nhận tin vui mang thai với chồng ngoại quốc. Thời điểm Hoàng Oanh mang bầu cho đến khi sinh em bé, Jack bị mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam vì dịch bệnh. Đầu tháng 8/2020, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hạ sinh bé Max. 1 tháng sau khi con cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau nhiều tháng xa cách. Cũng chính vì việc này mà cô bị chỉ trích là đưa con đi trong tâm bão dịch bệnh. Tuy nhiên ông xã đã lên tiếng bênh vực cô.

hoang-oanh-va-con-trai 2

Theo chồng Tây của Hoàng Oanh chia sẻ: “Tôi không được chấp nhận visa nhập cảnh Việt Nam. Tôi đã gọi lãnh sự quán Việt Nam tới 5, 6 lần trong suốt mấy tháng liền nhưng họ vẫn chưa cập nhật quy định mới. Người nước ngoài hiện tại vẫn chưa được nhập cảnh Việt Nam. Họ thông báo sẽ gọi lại hoặc gửi mail cho tôi khi có quy định mới. Tới hôm nay, tôi vẫn chưa nhận được thông báo của lãnh sự. Nếu tôi được chấp thuận visa vào Việt Nam, tôi sẽ cách li 14 ngày theo đúng quy định. Nhưng thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra. Vì vậy, tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ”.