Hoàng Oanh và chồng Tây gây xúc động với khoảnh khắc đón Trung thu đoàn viên đầu tiên ở nước ngoài

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Oanh chia sẻ về cuộc sống ở trời Tây sau khi hội ngộ Jack, hé lộ loạt khoảnh khắc ngọt ngào đáng ngưỡng mộ.

Tối nay 1/10 (15/8 âm lịch) cũng là ngày Tết Trung thu, dàn sao Vbiz đã đồng loạt khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Đối với gia đình Hoàng Oanh, có lẽ đây là Trung thu đáng nhớ nhất bởi cả gia đình cô hiện đang ở Singapore. Hơn nữa đây cũng là năm đầu tiên gia đình nhỏ của cô đã đón thêm thành viên mới. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã khoe khoảnh khắc vợ chồng cô nhấc bổng con trai lên và chia sẻ: "Tết Trung thu đầu tiên của bé Max, mua được cái lồng đèn vui quá vui luôn đó cả nhà".

hoang-oanh-don-trung-thu 1

Hình ảnh này của vợ chồng nữ MC khiến ai cũng xúc động. Trước đó Hoàng Oanh đã một mình đưa con trai sang đoàn tụ với Jack vì anh không thể trở về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch. Hiện tại cô và Jack đang cùng nhau chăm sóc con trai nhỏ vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của gia đình trên trang cá nhân.

MC Hoàng Oanh đã hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 8 vừa qua. Vì dịch bệnh nên chồng của cô không thể về nước, trong suốt thời gian cô mang bầu cho đến khi sinh con cô đều chỉ có thể nói chuyện với chồng qua video. Thế nhưng sau thời gian dài, họ đã được đoàn tụ. Hoàng Oanh vừa xúc động lại mãn nguyện vì không gì bằng gia đình được ở bên nhau. Bạn bè đã liên tục để lại bình luận chúc mừng và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình.

Không chỉ vậy cô còn chia sẻ lại khoảnh khắc một mình vượt cạn từ đau đớn đến vỡ oà hạnh phúc khiến ai cũng xúc động. Cô nhắn nhủ bé Max: "Hành trình làm mẹ có những thử thách đầy bỡ ngỡ nhưng thật ý nghĩa và quý giá biết bao nhiêu khi mẹ được ôm con vào lòng và bên con đến khi con trưởng thành Max ơi".

hoang-oanh-don-trung-thu 2

Những tháng vừa qua, Hoàng Oanh đã phải xoay sở một mình mà không có chồng ở bên. Đôi khi cô cũng chia sẻ thật lòng là mình từng trào nước mắt vì tủi thân, trách phận không hiểu sao lại rơi vào hoàn cảnh éo le thế này. Tuy nhiên cô nhanh chóng nghĩ lạc quan hơn vì có gia đình bên cạnh. Cô viết: "Không có chồng bên cạnh từ lúc bầu, đến khi sinh, sau sinh và chăm con, Oanh vẫn tự động viên mình lạc quan nhưng thú thật cũng có lúc “trầm 1 ngàn phần trăm cảm” kinh khủng.

Mình nhiều hôm khuya tĩnh mịch hay trời mưa sấm chớp, ôm con cho bú dưới ngọn đèn vàng leo lắt tự nhiên trào nước mắt tủi thân trách phận không hiểu sao mình rơi zô hoàn cảnh éo le thế này? Tội con ko có hơi cha... Rồi tự tát mình 1 cái :”Ủa gì zậy, bố mẹ, anh chị em, bạn bè xung quanh ai cũng yêu thương bao bọc, yếu đuối cái gì?”.