Hoàng Thùy Linh khoe ảnh hạnh phúc nào ngờ vô tình để lộ bằng chứng đã sống chung cùng Gil Lê

( PHUNUTODAY ) - Động thái này của Hoàng Thuỳ Linh càng khiến tin cả hai đang sống cùng nhà có thêm cơ sở.

Là một trong những cặp đôi được ship nhiệt tình nhất, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn trở thành đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù đã qua 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng nhưng cả hai chưa chịu lên tiếng nói rõ mối quan hệ. Đặc biệt nhất, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê còn từng bị soi đang sống chung cùng nhau tại một căn hộ cao cấp.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh bất ngờ khoe khoảnh khắc hạnh phúc tại nhà riêng. Nhìn nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt ánh lên nhiều niềm vui đủ hiểu là cô nàng đang hạnh phúc thế nào rồi. Điều đặc biệt là cô còn đính kèm hình trái tim che đi dáng người chụp phản chiếu trong gương. Dù vậy ai cũng nhận ra ngườiđang giúp Hoàng Thuỳ Linh "sống ảo" có nhiều nét hao hao với Gil Lê. Động thái này của Hoàng Thuỳ Linh càng khiến tin cả hai đang sống cùng nhà có thêm cơ sở.

Empty

Fan hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích về động thái này, đa phần fan đều hi vọng Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê sẽ sớm công khai chuyện tình cảm. "Phải hạnh phúc như thế này nhé 2 chị", "Quá nhiều thứ đáng yêu trong ảnh, đặc biệt là người chụp", “Gil Lê kìa”, “Bóng hình Gil Lê nha”.... cư dân mạng để lại bình luận.

Cách đây vài ngày, người đàn chị thân thiết là Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh cùng hội chị em bạn dì ngồi tụ tập ở nhà của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, ngay lập tức cư dân mạng đã phát hiện ra một nhân vật đặc biệt đang ngồi lấp ló phía sau Hoàng Thùy Linh. Đó không ai khác chính là ca sĩ Gil Lê. Vừa qua, để ủng hộ MV mới của Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đã công khai chúc mừng “người tình tin đồn” trên Facebook cá nhân và thân thiết gọi "bé Trúc" (PV: tên thật của Gil).

Empty

Đến giờ phút này, các fan lại càng nóng lòng mong ngày Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh chính thức công khai chuyện tình cảm để Vbiz đón thêm 1 tin vui mới trong năm nay. Nếu Hoàng Thùy Linh sớm đã kết thúc mối tình với Vĩnh Thụy sau nhiều lần tan hợp thì Gil Lê đã có 9 năm hoạt động nghệ thuật và được nhiều người biết tới nhờ tin đồn hẹn hò Chi Pu. Suốt hơn 1 năm nay, chuyện hẹn hò của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tốn không biết bao giấy mực của truyền thông, ai cũng mong họ sớm công khai để bõ công chờ mong.