Học 4 mỹ nhân BLACKPINK lên đồ đi ăn cưới, giản dị hết nấc mà vẫn xinh đẹp

( PHUNUTODAY ) - Nếu đang bí ý tưởng diện gì đi ăn cưới, thì bạn có thể học ngay từ hội mỹ nhân BLACKPINK nhé.

Đối với bất kỳ ai, việc lên đồ đi ăn cưới tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên ở từng nơi thì văn hóa khác nhau cũng sẽ có những cách ăn diện khác nhau. Tựu chung lại là làm sao ăn vận sao cho vừa đẹp vừa sang mà không lấn át cô dâu là chuyện mà không phải ai cũng làm được. 

Đó là lý do vì sao nhiều người đẹp Vbiz nhiều lần phải ê chề vì ăn diện lồng lộn quá đà tại đám cưới. Nếu đang bí ý tưởng diện gì đi ăn cưới, thì bạn có thể học ngay từ hội mỹ nhân BLACKPINK. Các cô nàng có thể lồng lộn ở khắp mọi nơi nhưng khi đi dự đám cưới họ lại cực kỳ giản dị nhưng vẫn đẹp.

Empty

Đến chuyện đi ăn cưới, hội BLACKPINK cũng tinh tế vô cùng. Khi tham dự đám cưới của Taeyang, họ đều dùng đồ màu đen, không hề sặc sỡ chút nào.

Empty

Ở Hàn Quốc, khách mời nữ đám cưới thường tránh diện váy trắng vì trùng màu với váy cô dâu. Với 4 cô nàng BLACKPINK, họ cùng chọn diện áo khoác đen nhưng mix cùng váy hoặc quần short để khoe chân dài miên man và tôn dáng. 

Empty

Bên cạnh trang phục thì phụ kiện như giày, dép, tất, túi xách cũng đều mang tông đen - trắng cơ bản. Có thể thấy họ khá tinh tế và khéo léo.

Empty

Lần khác trong đám cưới của anh trai Jisoo, 4 cô nàng cùng diện đồ tối màu cơ bản. Riêng Lisa chọn áo vest xám thanh lịch. 

Jisoo diện mẫu váy liền dáng ôm vừa phải, cùng theo đó là lỗi rang điểm nhẹ nhàng tươi tắn, không dùng quá nhiều phụ kiện. Việc cô chỉ đeo một chiếc đồng hồ và vòng tay nhỏ xinh cho thấy sự khéo léo trong cách mix đồ.

Empty

Jennie bình thường ăn vận sang chảnh cầu kỳ nhưng đi đám cưới chỉ diện áo thun mix cùng quần vải, đều mang tông đen. Để bộ cánh ấn tượng hơn, cô đã mang clutch và giày trắng để nổi bật hơn một chút. 

Empty

Khi dự đám cưới của PD Jung Chul Min, Jennie diện bộ suit tối màu, giày sneaker trắng và mang túi hàng hiệu tiết chế và thanh lịch.

Empty

Từ hình ảnh của hội BLACKPINK, có thể nhận thấy, nếu muốn vừa đẹp vừa sang mà không lấn át cô dâu thì bạn có thể chọn những bộ cánh mang gam màu tối như đen, xanh than, xám... Còn muốn không bị mờ nhạt thì nhấn nhá thêm một chút với phụ kiện sáng màu ở phần cổ áo, túi xách hoặc giày dép.