Học gái Pháp cách làm điệu cho mái tóc ngắn sang ngây ngất

( PHUNUTODAY ) - Nếu không tin, hãy thử ngắm nhìn 6 cách tạo kiểu với tóc ngắn tuyệt xinh của gái Pháp, đảm bảo bạn sẽ muốn làm điệu ngay.

Dù có tóc đẹp mà bạn chỉ xõa tóc thôi không có một chút biến tấu nào, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên tẻ nhạt lúc nào chẳng hay. Và dù có tóc ngắn bạn cũng chẳng cần phải lo lắng vì chắc chắn chẳng hề lép vế so với tóc dài. Nếu không tin, hãy thử ngắm nhìn 6 cách tạo kiểu với tóc ngắn tuyệt xinh của gái Pháp, đảm bảo bạn luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi.

1. Buộc nửa

Cách dễ nhất để cố định mái tóc ngắn chính là buộc nử để đảm bảo độ chỉn chu, gọn gàng cho những quý cô tóc ngắn. Không chỉ vậy cách buộc này vẫn giữ được nét phóng khoáng. Gái Pháp có một tuyệt chiêu không đơn thuần là buộc chun, họ đã phù phép cho mái tóc trở nên nổi bật, hút mắt và sang xịn như sử dụng thêm nơ buộc, kẹp tóc hay chun vải scrunchie.

Empty
Empty

2. Bờm tóc

Những khi không muốn buộc tóc nhưng vẫn muốn mình khác đi thì ngay lập tức nhá cho mái tóc ngắn bằng một chiếc bờm hay băng đô. Không chỉ làm đẹp cho mái tóc mà món phụ kiện này còn giúp bừng sáng gương mặt và nhiều khi còn nâng cấp vẻ kiêu kỳ, sang chảnh cho chủ nhân. Đừng ham diện những chiếc bờm sặc sỡ sắc màu, diện mạo của bạn dễ trở nên sến sẩm mà nên ưu tiên các gam màu đơn giản là đã đủ xinh đẹp rồi.

Empty
Empty

3. Búi cao

Nếu độ dài của mái tóc ngắn cho phép hãy chọn tóc búi cáo. Những pahàn búi tóc cực kỳ gọn xinh chứ không bị nặng nề, diện mạo cũng không có chuyện "dừ". Ngay cả tóc ngắn khi búi cũng cá tính, phóng khoáng và ngọt ngào chẳng kém gì tóc dài đâu nhé các nàng!

Empty
Empty

4. Buộc thấp

Nếu khéo léo trong việc tạo kiểu, tóc ngắn buộc thấp còn giúp gương mặt sang chảnh và kiêu kỳ hẳn lên. Các cô gái người Pháp không không cố định toàn bộ mái tóc mà chừa lại vài lọn tóc mái được uốn sóng nhẹ, gương mặt nhờ thế mà trở nên mềm mại, nhỏ gọn hơn, diện mạo cũng toát lên vẻ mơ màng, siêu cuốn hút.

Empty
Empty

5. Đội mũ

Đông là mùa của mũ beret và cố định chiếc mũ khéo léo một chút, có thể nhấn nhá thêm khuyên tai hay tô son môi đỏ, gương mặt của bạn đã trở nên sang chảnh, kiêu sa thêm bội phần. Đặc biệt hãy ưu tiên phụ kiện màu trung tính (đặc biệt là gam màu đen), để diện kiểu gì cũng sang chứ không quê mùa đâu nhé.

Empty
Empty

6. Tóc tết            

Tóc tết đâu chỉ dành cho hội tóc dài, hãy thử tóc tết đuôi sam với tóc ngắn, đảm bảo trông bạn sẽ ngọt ngào, tươi xinh và lãng mạn lắm đấy. Với kiểu tóc ngắn tết, bạn có thể áp dụng để đi chơi, đi làm hay chụp ảnh sống ảo cũng đều đẹp mê!

Empty