Học mỹ nhân Hàn thử sức với 7 kiểu tóc vừa cool ngầu vừa đẹp sau

( PHUNUTODAY ) - Các idol Hàn không ngại thử sức với nhiều kiểu tóc khác nhau mang đến nhiều cảm giác thú vị.

Empty

 1. Nhuộm mái: Nói về các kiểu tóc hot khó lòng có thể bỏ qua được Jennie, bất kể cô để kiểu tóc gì thì cũng nhanh chóng trở thành hot trend. Sau khi MV How you like that được ra mắt, kiểu tóc độc đáo của Jennie (BlackPink) nhanh chóng trở thành xu hướng nhuộm tóc mới trong giới trẻ. Vừa muốn cool ngầu vừa muốn bắt mắt nhưng không muốn tẩy quá nhiều bạn nên chọn kiểu tóc này. Dân mạng Việt còn so sánh nó với kiểu tóc của nhân vật Dương Quá trong phim Thần điêu đại hiệp. 

Empty

2. Nhuộm gáy: Tóc nhuộm gáy được nhiều bạn trẻ yêu thích từ lâu, nhưng phải dến gần đây khi Lisa (BlackPink) sử dụng kiểu tóc này thì mới hot trở lại. Nét đẹp sắc sảo của mỹ nhân nhà YG làm cho mái tóc thêm phần nổi bật, khiến nhiều người muốn bắt chước theo. 

Empty

Không chỉ vậy cô nàng còn rất yêu thích kiểu tóc nhuộm đuôi thú vị. Cô có thể thay đổi nhiều màu phù hợp theo từng phong cách của các sân khấu khác nhau.

Empty

3. Tóc hai màu: Tóc nhuộm hai màu thích hợp cho những cô gái có cá tính mạnh. Kiểu này khá kén da và gương mặt. Bên cạnh đó, nó đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt để tránh phai màu nham nhở. 

Empty

4. Tóc nâu caramel: Sau phim Thế giới hôn nhân, Han Soo Hee được nhiều người biết tới hơn vì vậy cách làm đẹp, màu tóc của cô cũng được chú ý. Màu tóc của nữ diễn viên cũng nhận sự quan tâm từ dân mạng Hàn Quốc. Không ít cô gái Hàn Quốc bắt đầu tới các salon để nhuộm tóc giống mỹ nhân sinh năm 1994.

Empty
Empty

Taeyeon (SNSD) và Lee Sung Kyung cũng xinh đẹp với màu tóc nâu caramel. Màu này được pha từ sắc nâu và đỏ, giúp làm sáng da. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc không quá rực rỡ nhưng vẫn gây chú ý, đây là màu nên thử.

Empty

5. Tóc xanh: IU truyền nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái nhuộm tóc màu xanh dương nổi bật. Cô chia sẻ: "Tôi gặp khó khăn khi để kiểu tóc này. Tay tôi như bị nhuộm xanh mỗi khi chạm lên đầu. Bên cạnh đó, tóc tôi cũng hư hại nhiều".

Empty

6. Tóc tím: Không chỉ có tóc xanh mà màu tóc tím nhạt của IU cũng "được lòng" hội chị em. Nếu muốn giữ được màu lâu, bạn nên nhuộm tím đậm lúc đầu.

Empty

7. Baby highlight: Baby highlight là lựa chọn thích hợp cho các cô gái thích nhuộm tóc sành điệu nhưng không muốn quá nổi bật.