Hội bạn thân vô tình bật mí tên thân thương của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Không còn đợi nhân vật chính chia sẻ, dòng chữ trên bánh đã hé lộ cách gọi mà vợ chồng Ông Cao Thắng đặt sẵn cho nhóc tì đầu lòng mà họ sắp gặp gỡ.

Đông Nhi hiện đã đi đến tháng cuối cùng của thai kì và chuẩn bị tinh thần để gặp gỡ công chúa nhỏ sau bao ngày đợi chờ. Nhiều fan hâm mộ khá tò mò được ngắm nhìn dung nhan của con gái Đông Nhi và còn cả tên gọi của cô bé. 

Chẳng phải để khán giả chờ lâu, mới đây, nhân dịp hội họp cùng nhóm bạn thân, một người bạn đã đăng tải chiếc bánh kem tặng cho bà bầu vô tình để lộ tên thân mật của bé gái sắp chào đời. Cụ thể, dòng chữ đó là: "Happy Birthday mẹ Winnie". Winnie chính là tên gọi thân thương của con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

ten-con-gai-dong-nhi 2

Hiện tại, không chỉ vợ chồng Ông Cao Thắng hay gia đình nội ngoại mà ngay cả nhiều fan cũng mong ngóng đến ngày cô vượt cạn.

Cách đây 2 ngày, vợ chồng Đông Nhi còn tung bộ ảnh vừa chào đón tuổi 32 của nữ ca sĩ vừa là để kỷ niệm trước khi cô lâm bồn. Đặc biệt lời nhắn gửi của Ông Cao Thắng dành cho con gái yêu khiến nhiều người xúc động.

Anh viết: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước.

Con gái nhỏ của ba, không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này.

Empty

Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy"