Hội chị em lập group "Anti con giáp thứ 13", mở tiệc cực sang, "Tuesday" cũng nên "né"!

( PHUNUTODAY ) - "Tuesday" thì phụ nữ chả ai ưa, vì thế cho nên, hội phụ nữ đã lập ra nhóm "Anti Tuesday" để giúp đỡ nhau nếu tình huống không mong đợi xảy ra.

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lễ ra mắt của một hội nhóm có cái tên vô cùng đặc biệt, đó là: Team anti con giáp thứ 13, đã thu hút sự chú ý của dân tình.

Được biết, hội chị em này đều sống tại cùng một thành phố, có chung một thứ mình ghét nên đã làm hẳn bữa tiệc hoành tránh không thua gì đám cưới.

Không gian tổ chức buổi tiệc hoành tráng, chẳng kém đám cưới là mấy

Không gian tổ chức buổi tiệc hoành tráng, chẳng kém đám cưới là mấy

Trong bức ảnh được đăng tải, không gian bữa tiệc "anti" rộng lớn, rất nhiều bàn ghế cho số lượng lớn các chị em. Không dừng lại ở đó, team này còn bao nguyên dàn DJ để quẩy tưng bừng. Có lẽ, bức xúc gì thì bức xúc nhưng cái "máu chơi" thì chị em vẫn không thể thiếu.

Hội nhóm này còn

Hội nhóm này còn "quẩy" rất nhiệt tình

Tuy không biết nội quy của nhóm hoạt động ra sao, nhưng với khâu tổ chức hoành tránh như thế này chắc chắn, nhóm hoạt động có rất hiệu quả, đoàn kết. Nhìn hình ảnh này cùng khẩu khí các chị lớn như vậy, những con giáp thứ 13 cứ phải tự biết thân biết phận nhé, nếu không may xảy ra chuyện ở đâu là sẽ có cả hội đến vây đó.