Hôn nhân như “chiếc bập bênh'', có 3 thứ tối kỵ đàn bà không được cho đi quá nhiều nếu muốn hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Tình yêu khiến phụ nữ như tìm được ánh sáng trong bóng tối, khiến cảm xúc hạnh phúc len lỏi trong từng tế bào. Nhưng phụ nữ đừng bao giờ đem tình yêu thành lẽ sống của bản thân. Bởi sự mù quáng ấy có thể khiến bạn làm ra những hành động vô cùng ngu ngốc.

Tình yêu phải dựa trên tiền đề cho đi - nhận lại

Tình yêu là thứ vô hình nhưng nó lại có sức mạnh kiểm soát mọi suy nghĩ, hành động và cả cảm xúc của bạn. Khi phụ nữ kết hôn thì họ thường có xu hướng làm mọi thứ vì chồng, hi sinh tất cả những gì mình có vì gia đình. Họ cho đi mà chẳng cần nhận lại, họ vẫn nghĩ mình có công thì chồng không phụ.

Thế nhưng phụ nữ ạ, trong tình yêu hôn nhân cần có quy tắc nhất định đó chính là cho đi thì phải có nhận lại, hai chiều phải cân bằng và đồng đều với nhau. Đừng sống như con thiêu thân lao vào biển lừa. Đừng nghĩ rằng vô tư không tính toán thiệt hơn mới là tình yêu chân thật.

Không thỏa hiệp quá mức

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong tình yêu rất nhiều người nhầm lẫn giữa quan điểm đúng và sai khiến người ta chẳng còn hiểu đâu mới là ranh giới. Nhất là kiểu phụ nữ sống thiên về tình cảm, lúc nào họ sẵn sàng bao dung cho đối phương một cách vô điều kiện, mặc cho anh ta có làm tổn thương mình đến mức nào.

Phụ nữ hãy biết tỉnh táo đưa ra những giới hạn và không cho phép đàn ông vượt qua. Nếu bạn cứ mù quáng thì chắc chắn mối quan hệ của cả hai sẽ đi vào ngõ cụt mà thôi.

Không được từ bỏ bản thân vì đàn ông

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tình yêu khiến phụ nữ như tìm được ánh sáng trong bóng tối, khiến cảm xúc hạnh phúc len lỏi trong từng tế bào. Nhưng phụ nữ đừng bao giờ đem tình yêu thành lẽ sống của bản thân. Bởi sự mù quáng ấy có thể khiến bạn làm ra những hành động vô cùng ngu ngốc.

Đàn ông là người bạn đồng hành, chứ không phải là nơi nương tựa cho phụ nữ. Bạn phải là chính mình, luôn độc lập có cuộc sống, công việc, sở thích riêng.

Bạn càng từ bỏ mọi thứ của bản thân vì đàn ông rồi sớm muộn anh ta bỏ bạn mà đi. Kết hôn là cùng nhau tiến bộ và hoàn thiện chứ không phải là nơi một người xây còn một người phá.