Hứa Minh Đạt bất ngờ gợi Lâm Vỹ Da là "bé" và gửi lời xin lỗi vợ

( PHUNUTODAY ) - "Bé Dạ à, hi vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau.. mỗi người một ít, anh viết.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ viết tâm thư gửi bà xã Lâm Vỹ Dạ với những lời ngọt ngào yêu thương. Đặc biệt anh còn gọi vợ mình là "bé Dạ" nghe rất thân thường. Anh xin lỗi vợ vì đã đưa cô về sống cùng khi còn là thanh niên mới lớn, chưa có gì trong tay để nuôi cô và đã không ít lần làm cô buồn. 

Cụ thể anh viết: "10 năm bên nhau rồi, đôi lúc anh vẩn vơ nghĩ lại về thời chúng ta còn trẻ, còn nhiều mộng mơ, cả anh và em khi ấy chưa có được cuộc sống thoải mái như hiện tại.

Xin lỗi em vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em. Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con.

tamnam15-153317637707120211910-2595-3576-1564586445

Cảm ơn em, đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh vượt qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác. Cảm ơn em đã đem 2 con tới bên anh, để anh thấu hiểu được 2 từ: Hạnh phúc và Trách nhiệm.

Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à, anh mong em hiểu rằng, anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự, và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi.

Bé Dạ à, hi vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau, mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm,... đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son".

111802365_291166871993083_998816690600070536_n-ngoisaovn-w795-h720

Hứa Minh Đạt là nghệ sĩ hài quen thuộc, anh tham gia đóng phim, gameshow và được nhiều khán giả yêu mến. Còn Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ diễn viên hài nổi tiếng, gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình. Dù hai người có cùng xuất phát điểm nhưng Lâm Vỹ Dạ thừa nhận rằng cô học hỏi nhiều điều ở chồng mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên đồng hành trong công việc.

"Nói về kinh nghiệm diễn xuất, tôi học được nhiều điều từ chồng. Có bất cứ khúc mắc nào về kịch bản, vai diễn, tôi đều hỏi ý kiến anh. Những lĩnh vực khác như làm phim, vợ chồng tôi sẽ cân nhắc và thực hiện khi đến lúc thích hợp. Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.