Hương Giang chính thức quay trở lại công việc sau ồn ào với antifan, Hoà Minzy liền có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang chính thức comeback với hình ảnh gây lo lắng hậu drama antifan, Hoà Minzy liền bình luận.

Sáng 19/11, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân nhằm thông báo chính thức quay trở lại công việc sau nhiều ngày nghỉ ngơi. Lần trở lại này của Hương Giang rạng rỡ và tươi tắn hơn. Dù vậy dễ dàng nhận ra Hương Giang nay đã gầy gò hơn hẳn.

Empty
Empty

Ngay sau khi nàng hậu đăng bài thì người chị em thân thiết Hoà Minzy liền vào để lại bình luận gây chú ý. Cô thể hiện sự lo lắng và nhắn nhủ người chị thân thiết: "Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé". Chỉ với dòng bình luận thế này, Hoà Minzy đã thể hiện luôn theo dõi và động viên Hương Giang lúc sóng gió. Bởi trước đó, cô cũng chia sẻ bản thân luôn ở bên nàng hậu: "Có chắc là Hoà lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như Hoà lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà".

Cách đây không lâu,  Hương Giang gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về lùm xùm bị tẩy chay gây xôn xao dư luận thời gian qua. 

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ. 

Hương Giang cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả nếu sự xuất hiện của cô trên truyền thông và các gameshow truyền hình. “Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fan của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua”, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 bộc bạch.