Hương Giang "chơi lớn" mở tiệc hơn chục triệu đãi fan hâm mộ tại Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Tại bữa tiệc Hương Giang đã cùng fan nhau thổi bánh kem, cùng ăn uống vui vẻ sau nhữg ngày làm việc mệt mỏi.

Mới đây, Hương Giang đã có một buổi gặp gỡ với fan, cô đã cũng trò chuyện cùng 30 fan ruột của mình. Cô cùng fan nhau thổi bánh kem,  ăn uống vui vẻ sau nhữg ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để cô gần gửi với fan hâm mộ, những người luôn yêu thương cô trong suốt những ngày qua.

Điều khiến nhiều chú ý là tại bữa tiệc, Hương Giang đứng ra thanh toán bill với số tiền lên đến 15 triệu đồng. Hương Giang cũng cho biết: 'Hôm nay chúng ta đã ăn một bữa rất ngon, với Fer con thì Giang không tiết gì, bỏ 15 triệu để làm cho Fer con vui thì quá bình thường với má'. Hành động của Hương Giang nhận được sự tán thưởng của fan hâm mộ và nhận nhiều lời khen của rất nhiều người khác.

huong-giang-mo-tiec-dai-fan 1
huong-giang-mo-tiec-dai-fan 2

Hương Giang chia sẻ: 'Năm ngoái, có dịp gặp nhau nhiều hơn vì có nhiều show diễn, năm nay vì dịch nên hạn chế, bản thân Giang có rất nhiều kỷ niệm ở Hà Nội. Một trong những điều mà Giang rất tự hào là Fer con rất đáng yêu, hiền lành'.

Cô cũng cho biết có rất nhiều người nghĩ sai về fan của mình nhưng với cô, quan trọng là mọi người luôn yêu thương nhau, gặp bình yên là được. Cô hy vọng bản thân sẽ truyền được cảm hứng bản năng sinh tồn vươn lên số phận, một người mạnh mẽ. Cô cũng mong muốn fan có nhiều sức khoẻ, không bị đánh gục bởi sự tấn công, kỳ thị và để lại cho cuộc sống những điều tích cực và niềm vui. Và Hương Giang cũng hé lộ thời gian sắp tới sẽ có sản phẩm âm nhạc mới.

Hương Giang là một trong những người đẹp đa tài của showbiz, vừa là ca sĩ vừa là hoa hậu, gương mặt của cô phủ sóng khắp các mặt trận. Chính vì vậy cô cũng sở hữu lượng fan khủng hiếm có trong showbiz. Cô luôn cố gắng xây dựng được hình ảnh tốt nhất và không muốn làm fan hâm mộ thất vọng. Thời gian này cô được gây chú ý bởi tình yêu mới cùng CEO người Singapore Matt Liu. Cả hai thường xuyên khiến fan ghen tỵ bởi những khoảnh khắc hạnh phúc.

Mới đây, Matt Liu còn mạnh tay chi 8 tỷ để mua xế hộp cho Hương Giang. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi được nhận món quà đặc biệt từ bạn trai: "Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy".