Hương Giang đích thân lên tiếng khi bị “mỉa mai” keo kiệt chỉ ủng hộ 100 triệu đồng cho miền Trung

( PHUNUTODAY ) - “Với quan niệm của Hương Giang, người nghệ sĩ làm từ thiện là từ trong tâm của họ, có những người dùng sức, những người còn lại không có thời gian thì dùng tiền, đó là những điều mà nghệ sĩ muốn làm từ tâm nên đừng áp đặt”- Hương Giang chia sẻ với báo chí.

Chứng kiến đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gồng mình chống chọi với bão lũ khiến ai nấy cũng xót xa vô cùng. Rất nhiều nghệ sĩ Vbiz như Thủy Tiên, Trấn Thành hay Đại Nghĩa đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay quyên góp cứu trợ bà con nơi đây.

Mặc dù không đứng ra kêu gọi quyên góp như nhiều nghệ sĩ khác, Hương Giang đã trực tiếp cùng Ngọc Trinh đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ. Tuy nhiên, đứng cạnh những lời khen ngợi thì một số cư dân mạng bức xúc cho rằng cả hai người đẹp nổi tiếng về độ giàu có lại khá "keo kiệt" trong việc quyên góp từ thiện.

202010180255012610-2c658983-686f-43ec-b605-a763d2fc60f8

Trước phản ứng trái chiều của dư luận, Hoa hậu Hương Giang chính thức lên tiếng: “Với quan niệm của Hương Giang, người nghệ sĩ làm từ thiện là từ trong tâm của họ, có những người dùng sức, những người còn lại không có thời gian thì dùng tiền, đó là những điều mà nghệ sĩ muốn làm từ tâm nên đừng áp đặt. Và hi vọng người dân miền Trung vượt qua được cơn lũ. Rất nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, vợ chồng anh Lý Hải - Minh Hà đứng ra kêu gọi quyên góp thì mọi người có thể gửi vào số tài khoản đó để giúp đỡ".

202010170927334975-4cc35ff3-43e0-43e4-9d4e-ee0a78ebb9e6

Về phía Ngọc Trinh cũng không ngần ngại lên tiếng khi đối mặt với nhiều luồng ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng trong việc không đứng ra quyên góp tiền để giúp đỡ người dân miền Trung: “Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu mình sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ".

75eb838a1dcbf495adda

Được biết, Hương Giang (tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu) sinh năm 1991 tại Hà Nội, sau khi tham chương trình “Vienam idol” năm 2012, Hương Giang được người hâm mộ biết tới với tên gọi Hương Giang Idol. Trưởng thành trong vai trò ca sĩ nhưng Hương Giang lại tạo được tiếng vang lớn khi ghi danh đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Kể từ đó, cô trở thành biểu tượng của những người thuộc cộng đồng LGBT được nhiều người ngưỡng mộ.