Hương Giang "đứng hình" khi nghe bố gọi "Hiếu ơi" lúc đi hẹn hò, bạn trai thấy vậy liền "lặn mất hút"

( PHUNUTODAY ) - Dù Hương Giang đã chuyển giới song bố cô vẫn giữ thói quen gọi bằng tên thật, khiến cô nhiều lần bị dồn vào "thế bí".

Trong tập mới Chị em chúng mình sẽ lên sóng tới đây, bộ tứ mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc - Thúy Ngân - Hari Won - Hương Giang cùng host - NSND Lê Khanh có những chia sẻ chân thật xoay quanh chủ đề "Bố và con gái - Lời nói dối".

Nhắc tới chủ đề này, là người chuyển giới từ nam sang nữ duy nhất góp mặt trong chương trình, Hương Giang hẳn có nhiều tiết lộ khiến khán giả bất ngờ. Sau quãng thời gian chiến tranh lạnh, bố Hương Giang đã hoàn toàn mở lòng, dành nhiều tình thương hơn và vô cùng tự hào về con gái. Tuy nhiên, dù Hương Giang đã chuyển giới khá lâu song ông vẫn giữ thói quen gọi cô bằng tên thật, khiến nàng hậu nhiều lần lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Nhân đây, Hương Giang kể lại một lần đi hẹn hò với bạn trai trước đây thì bỗng đấng sinh thành gọi điện thoại nói "Hiếu ơi!" khiến cô đứng hình "sượng toàn tập". Người đẹp còn hài hước chia sẻ: "Sau đó về không thấy trai nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi anh bận, biến mất luôn là hiểu rồi nha". Tiết lộ của Hương Giang khiến khán giả thích thú nhưng cũng hiểu được phần nào những điều khó nói của người chuyển giới trong chuyện tình yêu.

screen-shot-2020-10-27-at-174118-1603799411123291349144

Còn nữa, có một lần về Hà Nội sau khi đăng quang Hoa hậu, vừa bước vào nhà, Hương Giang đã "choáng" nặng khi thấy 72 người bạn của bố ngồi chờ "Hoa hậu Hiếu" để được chúc mừng và chụp hình. Khi ấy, cô để ý thấy bố rưng rưng nước mắt xúc động, lúc đó cô chợt nhận ra bố vẫn luôn yêu thương và tự hào về con mình ở bất kỳ thời điểm nào.

screen-shot-2020-10-27-at-174147-16037994111271564867228

Hương Giang cũng kể hồi nhỏ khi còn là con trai, bố hết mực yêu thương, cưng chiều cũng như đặt hy vọng lớn vào mình. Lúc đó, hai bố con vô cùng gần gũi, thân thiết. Còn về chuyện căng thẳng và bắt đầu có khoảng cách là sau khi Hương Giang phát hiện ra giới tính thật của mình. Dù ở chung một nhà nhưng cô luôn tránh mặt bố, thậm chí suốt thời gian dài hai bố con không ăn chung một bữa cơm nào.

Thời điểm đó, Hương Giang khao khát được chuyển giới, được mang trên mình cơ thể của một người con gái đúng với giới tính của mình. Cô ôm mộng về những chiếc đầm nữ tính, đắt tiền… Và để thực hiện giấc mơ trở thành con gái đúng nghĩa, Hương Giang đã ăn cắp tiền của bố. Ban đầu chỉ một vài tờ, song với suy nghĩ '‘bố không biết và mình sẽ trả lại’', Hương Giang dần lún sâu vào việc quá sai lầm này và không kiểm soát được hành động.

Nhưng rồi Hương Giang bị phát hiện. "Tại sao vậy? Mày là người mà tao tin tưởng nhất!", bố Hương Giang không tin nổi mà hỏi cô. Tiếp đó, ông đưa cho cô tất cả số tiền còn lại. "Cầm đi!", lời nói thể hiện sự bất lực và thất vọng.

Bố mẹ bên Hương Giang khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Bố mẹ bên Hương Giang khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Giờ đây mọi sóng gió qua đi, Hương Giang đang là người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống viên mãn đáng ghen tỵ. Cô nhận tình yêu thương ngập tràn từ gia đình và Hương Giang cũng đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình.

Bố mẹ vui mừng khi Hương Giang đã tìm thấy tình yêu của mình.

Bố mẹ vui mừng khi Hương Giang đã tìm thấy tình yêu của mình.