Hương Giang lần đầu tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, tất cả chỉ vì muốn đổi đời

( PHUNUTODAY ) - "Ở Việt Nam cách nhanh nhất thành 1 ngôi sao hạng A là làm hoa hậu"- Hương Giang khẳng định.

Sau 2 năm đăng quang hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang không chỉ được truyền thông chú ý hơn mà số lượng người hâm mộ ngày một đông. Mới đây, trong talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020, Hương Giang đã gây bão với phát ngôn về sự nổi tiếng của bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Cụ thể, cô nàng lần đầu chia sẻ lý do đi thi hoa hậu chuyển giới là vì muốn đổi đời. Ngoài ra, Hương Giang còn thẳng thắn khẳng định: 'Ở Việt Nam cách nhanh nhất thành 1 ngôi sao hạng A là làm hoa hậu'. Điều này được cô rút ra sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong showbiz.

171544_211603_batch_pham_kim_dung__huong_giang_2

Hương Giang còn chia sẻ thêm về việc giữ độ hot cho danh xưng “hoa hậu” không phải dễ. Để luôn được công chúng quan tâm chú ý, các hoa hậu á hậu luôn phải hoạt động liên tục, miệt mài và thật tích cực, vì nếu không năng nổ, các thế hệ nhan sắc mới rộ lên mỗi năm nên sẽ nhăm nhe “soán ngôi” của họ.

Ngay sau khi lên sóng, phát ngôn của Hương Giang thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, bởi vì cô cũng là 1 minh chứng cho điều đó. 

171756_batch_screen_shot_2020_08_31_at_51139_pm

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Hương Giang

Empty

Được biết, Hương Giang (tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu) sinh năm 1991 tại Hà Nội, sau khi tham chương trình “Vienam idol” năm 2012, Hương Giang được người hâm mộ biết tới với tên gọi Hương Giang Idol. Trưởng thành trong vai trò ca sĩ nhưng Hương Giang lại tạo được tiếng vang lớn khi ghi danh đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Kể từ đó, cô trở thành biểu tượng của những người thuộc cộng đồng LGBT được nhiều người ngưỡng mộ.