Hương Giang thừa nhận "quá nóng vội" khi xử lý vụ việc với antifan

( PHUNUTODAY ) - "Phải 1 – 2 ngày sau, Hương Giang mới bình tĩnh và nghĩ rằng mình nên nhìn nhận vấn đề từ bản thân trước khi nhìn sự việc", Hương Giang nói.

 Dạo gần đây, các cụm từ "Hương Giang đối chất antifan", "Hương Giang và antifan", "Group Nữ hoàng nói đạo lý"... đang thu hút nhiều sự chú ý. Chuyện bắt đầu từ việc trên mạng xã hội xuất hiện một group với sự tham gia của hàng trăm nghìn thành viên chỉ trích cách nói đạo lý của Hương Giang cũng như bóc hàng loạt phốt từ quá khứ đến hiện tại của cô.

Giữa lúc cuộc tranh luận của netizen còn xôn xao, mới đây trong một cuộc phỏng vấn Hương Giang đã có những chia sẻ xung quanh sự việc này. 

Khi được hỏi về việc sẵn sàng đối đầu với antifan, Hương Giang chia sẻ: "Thật ra thì Hương Giang không phải là người quá sắc sảo. Hương Giang cũng chỉ là người bình thường thôi và còn rất cảm tính. Giang nghĩ, bất kì ai khi đứng trước quá nhiều sự xúc phạm hay bôi nhọ thì cũng khó giữ được bình tĩnh. Hương Giang nghĩ đây là một cơ hội, sự kiện khiến mình bình tĩnh và sống chậm lại, để nhìn nhận mọi thứ một cách từ tốn hơn. Với Hương Giang, câu chuyện này đã không còn là đúng hay sai nữa, vấn đề ở đây là cách làm của mình có hợp lý hay không. Có thể việc Hương Giang làm sẽ khiến bản thân mình thoả cơn nóng giận lúc đó nhưng nó lại không làm hài lòng những khán giả đang theo dõi. Đó là những gì tôi cảm nhận sau sự việc lần này.

huong-giang-nong-voi 1

Nói về sự nóng vội của mình, Hương Giang cũng nói rằng: "Có chứ! Tôi đã nóng giận. Tôi thấy tôi như mình đang bị tấn công dữ dội nên mới như thế.  Tuy nhiên, 1 – 2 ngày sau, Hương Giang mới bình tĩnh và nghĩ rằng mình nên nhìn nhận vấn đề từ bản thân trước khi nhìn sự việc từ bên ngoài và nên nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực. Đó là bài học cho tôi sau sự việc lần này".

Riêng về việc bị cho là dàn dựng việc mời công an đến nhà để xử lý sự việc, Hương Giang một lần nữa khẳng định không có chuyện đó. Dù sự việc đã được giải quyết êm thấm nhưng nhiều người cho rằng cô chỉ đang làm màu và nhờ người quay clip. 

"Hương Giang nghĩ rằng chẳng ai dám dàn dựng chuyện liên quan đến Pháp luật như vậy đâu", Hương Giang nhấn mạnh.