Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến chia buồn cùng gia đình liệt sĩ hy sinh trong vụ sạt lở Rào Trăng 3

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang và Matt Liu đã có mặt tại nhà riêng ở Huế để chia buồn và động viên người thân của liệt sĩ Trương Anh Quốc.

Tối 22/10 mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Matt Liu và Hương Giang âm thầm đến lễ viếng 1 trong 13 chiến sĩ hy sinh hy sinh trong vụ việc thuỷ điện Rào Trăng 3 là Trương Anh Quốc. Hương Giang và Matt Liu đã có mặt tại nhà riêng ở Huế để chia buồn và động viên người thân của liệt sĩ.

huong-giang-tham-nha-liet-si 1

Liệt sĩ Trương Anh Quốc cùng 12 người đồng đội đã hy sinh trong vụ sạt lở ngày 13/10. Được biết, liệt sĩ Trương Anh Quốc đã lập gia đình được 5 năm, anh có 2 con gái nhỏ. Ngôi nhà mơ ước của vợ chồng anh vừa khởi công xây dựng cách đây ít tháng, hiện tại vẫn chưa hoàn thiện. 

huong-giang-tham-nha-liet-si 2

Hương Giang là một trong những nàng hậu cũng tích cực làm từ thiện. Trong đợt bùng phát dịch tại Đà Nẵng vừa qua, cô đã ã quyên góp 10 tấn gạo với mong muốn góp chút tấm lòng, phần nào giúp đỡ để Đà Nẵng vượt qua thời gian khó khăn. Hành động đẹp của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nhanh chóng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 

Hương Giang chia sẻ: "Cả nước đang phải đối diện với dịch Covid-19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới. Giang chỉ hi vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này. Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên!”.

Hương Giang cũng cho biết trong giai đoạn khó khăn, tình thương nhân ái giữa con người khi xung quanh bạn bè, người thân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương. Cô chỉ mong đây sẽ đóng góp nhỏ để tăng tình đoàn kết giữa mị người. Người đẹp hi vọng rằng khi mở mắt sau giấc ngủ sẽ không còn thấy những thông tin thêm ca mắc bệnh, thay vào đó là những tin tích cực hơn. Cô khẳng định: “Muốn có được điều đó thì luôn cần sự chung tay, ý thức của tất cả người Việt Nam”.