iPhone 12 sắp ra mắt với 4 phiên bản, nhiều ưu điểm hấp dẫn

( PHUNUTODAY ) - Dự kiến, iPhone 12 sẽ ra mắt vào ngày 15/9. Sự kiện này của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến do đại dịch Covid-19 hoành hành trên phạm vi toàn cầu.

VTV đưa tin, hãng Apple đã chính thức thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 12  mới được chờ đợi nhất năm. Theo đó, sự kiện của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 0h ngày 15/9 tại trụ sở Cupertino (California, Mỹ), tức 0h ngày 16/9, giờ Hà Nội.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện năm nay diễn ra muộn hơn khoảng 1 tuần so với hàng năm và được tổ chức dưới hình thức online, khi không có sự tham gia của báo chí truyền thông.

iPhone 12 sẽ ra mắt với 4 phiên bản

iPhone 12 sẽ ra mắt với 4 phiên bản

Cũng giống như mọi năm, Apple không thông báo bất cứ thông tin nào về sản phẩm sẽ được ra mắt. Theo CNET, giới phân tích cho biết, loạt iPhone ra mắt vào mùa thu năm nay hứa hẹn sẽ kích thích mọi người nâng cấp nhờ một số điểm nhấn như khả năng 5G và diện mạo mới tương tự như iPad Pro.

Lời mời của Apple được đăng trên trang web của họ, bao gồm hình ảnh logo màu xanh lam. Điều đó mang đến nhiều hứng thú cho người dùng, có vẻ như ám chỉ đến một màu mới dành cho loạt iPhone 12.

Dự kiến Apple sẽ công bố mẫu iPhone mới trong loạt sản phẩm năm nay nhằm thay thế cho loạt iPhone 11 của năm ngoái. Chúng đều hỗ trợ 5G, cung cấp camera tốt hơn, chip nhanh hơn và chạy iOS 14 khi phát hành. Giá khởi điểm của các sản phẩm khi ra mắt dự kiến giữ nguyên là 699 USD.

Ảnh concept bộ tứ iPhone 12.

Ảnh concept bộ tứ iPhone 12.

Cùng với iPhone 12 Series, thế hệ đồng hồ thông minh mới Watch Series 6 nhiều khả năng cũng được ra mắt. Thế hệ mới này được dự đoán sẽ có thiết kế tương tự Watch Series 5, song được bổ sung nhiều tính năng theo dõi sức khỏe mới như cho phép xác định nồng độ oxi trong máu.

Bên cạnh đó, một chiếc iPad Air 11 inch với thiết kế viền mỏng tương tự iPad Pro cũng được rất chờ đợi tại sự kiện hôm 15/9. Chiếc máy tính bảng này được đồn đại sẽ tích hợp tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc ở nút nguồn.

Về mẫu máy tính Mac, phiên bản MacBook Air thế hệ mới và iMac 23 inch hoặc 24 inch được thiết kế lại cùng có thể được ra mắt. Cùng với đó là nhiều sự chờ đợi khác về mẫu tai nghe over-ear (trùm qua tai) thế hệ mới AirPods Studio, phiên bản loa thông minh giá rẻ HomePod…