Irene (Red Velvet) bị "phốt" thái độ, SM gấp rút cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới, thành viên đầu tiên gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Nhóm nhạc nữ sắp tới của SM Entertainment sẽ có tên "aespa", theo một vài thông tin đồn đoán girlgroup này sẽ có đến 11 thành viên.

Những ngày vừa qua, Kpop được phen dậy sóng khi thần tượng xinh đẹp Irene (Red Velvet) dính ồn ào lăng mạ stylist. Một stylist lâu năm trong nghề đã đăng đàn tố nữ idol mắng nhiếc mình hơn 20 phút bằng những lời lẽ thậm tệ. Irene sau đó đã đến gặp trực tiếp stylist này để xin lỗi và viết tâm thư gửi fan trên trang cá nhân. 

Hiện tại tương lai của Red Velvet đang cực kì khó đoán khi Irene là trưởng nhóm đồng thời là visual, việc cô dính phải bê bối lớn này khiến cho nhóm khó mà hoạt động bình thường trở lại trong thời gian tới.

Empty

Irene dính "phốt" thái độ khiến tương lai của Red Velvet bấp bênh!

Trước việc Red Velvet gặp vấn đề, SM Entertainment có động thái cực gấp rút khi lập tức thông báo cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Theo những thông tin ban đầu được SM chia sẻ, nhóm nhạc nữ này sẽ có tên "aespa", là girlgroup mới sau 6 năm kể từ Red Velvet (debut năm 2014). Một vài đồn đoán cho rằng "aespa" sẽ có đến 11 thành viên, trở thành nhóm nhạc nữ "đông dân" nhất SM từ trước đến nay.

SM Entertainment mới đây cũng đã hé lộ thành viên đầu tiên của "aespa", cô nàng có nghệ danh là Winter, mang quốc tịch Hàn Quốc và chỉ mới 19 tuổi. Winter được giới thiệu có khả năng về thanh nhạc và nhảy rất tốt.

Empty
Empty

Hiện cộng đồng fan Kpop vẫn đang rất mong chờ và tò mò về các thành viên tiếp theo của Winter, liệu nhóm có đủ lực để tiếp nối Red Velvet nói riêng và truyền thống nhóm nhạc nữ debut là hot của SM hay không?

TIN MỚI CẬP NHẬT