Jennie (BlackPink) đáng yêu như em bé nhờ khuôn miệng cười đúng thành 1 hình chữ nhật và cặp má bánh bao

( PHUNUTODAY ) - Jennie (BlackPink) không chỉ có khía cạnh quyến rũ, khí chất mạnh mẽ sang chảnh thôi đâu mà chỉ cần cười hết cỡ thì cô lập tức biến hình thành 1 em bé với nụ cười hình chữ nhật và cặp má bánh bao siêu cấp đáng yêu.

Nhắc đến cái tên Jennie Kim có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến cô nàng idol với thần thái biểu diễn trên sân khấu cực "đỉnh", nàng thơ của Chanel, người dẫn đầu và truyền cảm hứng cho vô số xu hướng thời trang và làm đẹp. Nhưng có lẽ chưa có nhiều biết đến hay để ý 1 khía cạnh khác rất riêng và chỉ có Jennie sở hữu chính là vẻ đáng yêu như 1 em bé mà không ai có thể không yêu.

Jennie16

Bên cạnh khí chất cộp mác "girl-crush", sắc vóc quyến rũ gợi cảm, đôi mắt mèo cá tính thì Jennie còn vô cùng nổi tiếng với nụ cười hở lợi hay còn gọi là "gummy smile" và cặp má phúng phính tròn trịa y như 2 chiếc bánh bao.

jennie193

Khi Jennie cười tươi hết cỡ thì khuôn miệng của cô sẽ biến thành 1 hình chữ nhật nhưng nhìn không hề thiếu thẩm mỹ mà ngược lại vô cùng đáng yêu với những chiếc răng nhỏ trắng đều tăm tắp. Mới ra mắt, Jennie đã từng có khá nhiều người không ưa vậy nhưng nhiều người từng không ưa cô đã "đổ đứ đừ đừ" khi được ngắm nhìn nụ cười của cô.

jennie194

Nụ cười của Jennie mang 1 vẻ gì đó rất vui vẻ, trong sáng và thuần khiết. Nhiều fan hâm mộ chia sẻ rằng chỉ cần nhìn thấy nụ cười hở lợi của Jennie là mọi sự mệt mỏi đều tan biến, nhìn nụ cười của Jennie ai cũng sẽ bất giác mỉm cười theo bởi nó quá đỗi đáng yêu, tươi sáng.

jennie173
jennie252

Bên cạnh đó cặp má bánh bao cũng là thương hiệu rất riêng của Jennie. Là nàng thơ, gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới - Chanel và vô số nhãn hàng mỹ phẩm, kính mắt khác người ta cứ ngỡ Jennie sẽ sở hữu khuôn mặt đầy phong cách, cá tính với những đường nét sắc sảo như gò má cao, đường xương quai hàm gọn sắc. Tuy nhiên bạn đã thấy rồi đó, khuôn mặt của Jennie rất tròn và cặp má của cô thì phúng phính đến nỗi cô được đặt biệt danh là "Mandoo" ( nghĩa là bánh bao).

jennie253
jennie254
jennie255