Jennifer Phạm lần đầu thú nhận lý do không đưa con trai riêng về Việt Nam sống cùng mẹ

( PHUNUTODAY ) - Sau tất cả, cuối cùng Jennifer Phạm đã chính thức lên tiếng thú nhận lý do không đưa con trai Bảo Nam về Việt Nam sống cùng mẹ khiến không ít người ngỡ ngàng.

Jennifer Phạm ăn mặc giản dị khi xuất hiện tại sự kiện "Ngày hội thiếu nhi" ở Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM, sáng 1/6.

Được biết, dù sống tại Hà Nội cùng gia đình nhưng Jennifer Phạm vẫn rất đắt show sự kiện ở Sài Gòn. Cô vẫn thường xuyên bay đi bay về giữa hai miền Nam - Bắc để vừa chăm sóc gia đình vừa phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Hoa hậu Jennifer Phạm

Hoa hậu Jennifer Phạm

Bà mẹ ba con tiết lộ, cô may mắn lấy được chồng tâm lý, hết lòng ủng hộ công việc của vợ. Anh luôn đỡ đần cô làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam - con trai riêng của vợ. "Ông xã sẵn lòng đón bé Nam về Việt Nam sống cùng vợ chồng tôi nhưng bé quen môi trường sống bên Mỹ nên chưa muốn về. Sắp tới tôi sẽ cố gắng thuyết phục con về nước sống 1-2 năm để cả gia đình được ở gần nhau", Jennifer Phạm nói.

Jennifer Phạm kết hôn lần 2 với Đức Hải vào năm 2012. Ông xã của cô là một doanh nhân, công việc luôn bận rộn và là con cả trong một gia đình trí thức có tiếng.

Anh từng thi đỗ cả 3 trường đại học và đã lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown (Washington DC, Mỹ). Trở về Việt Nam kinh doanh, anh cũng được xếp vào hàng đại gia. Cuộc hôn nhân với Jennifer Phạm là cuộc hôn nhân đầu của anh.

Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam

Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam

Tuy nhiên, trước đây, công chúng không khỏi băn khoăn khi Jennifer Phạm không thực hiện “lời hứa” đưa bé Bảo Nam - con trai của cô và Quang Dũng về chung sống. Khi tham gia một talk show mới đây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 giải thích lý do khiến cô để Bảo Nam sống cùng bà ngoại trên đất Mỹ.

Bên cạnh đó, bà ngoại của Bảo Nam cũng không đành lòng đưa cháu về Việt Nam. Jennifer Phạm chia sẻ, “Em gái Jenni gọi điện bảo ngày nào bà cũng khóc vì nhớ Bảo Nam. Mình rất xót nên cuối cùng phải cho Bảo Nam về với bà ngoại. Mình hy vọng những quyết định của mình thực sự đem lại những điều tốt nhất cho con mình và mẹ của mình”.

Tuy vậy, hai mẹ con đều trò chuyện qua điện thoại mỗi ngày và những dịp lễ Tết hay nghỉ hè, Jennifer Phạm đều đưa Bảo Nam về Việt Nam chơi cùng hai em nhỏ./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/jennifer-pham-lan-dau-thu-nhan-ly-do-khong-dua-con-trai-rieng-ve-viet-nam-song-cung-me-search/

/Khoevadep

Phạm Kim Dung