Jisoo (BlackPink) để tóc thế nào sẽ xinh đẹp hơn?

( PHUNUTODAY ) - Jisoo để tóc hay không để tóc mái thì xinh đẹp hơn đang là chủ đề hot trên diễn đàn làm đẹp tại Hàn Quốc.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì điều Jisoo là 1 trong những visual hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc là không thể bàn cãi. Nhan sắc của Jisoo hiện giờ chính là bùng nổ nhất, chính là đang ở độ chính của cái tuổi 25. 

Chị cả của BlackPink sở hữu 1 khuôn mặt trái tim đầy phúc khí, ngũ quan thanh tú hài hòa như nữ thần mùa thu. Jisoo cũng rất chăm thăm đổi các kiểu trang điểm. kiểu tóc và người hâm mộ đã từng nhận xét rằng về cô rằng "người đẹp thì cạo đầu vẫn đẹp". Nữ idol sinh năm 1995 lại tiếp tục khiến các diễn đàn làm đẹp dậy sóng với chủ đề : Jisoo để tóc mái xinh hơn hay không để mái xinh hơn?

Có người cho rằng Jisoo khi để tóc mái xinh hơn. Bởi lúc này cô nhìn đáng yêu trẻ trung hơn. Có 1 thời gian Jisoo liên tục để nhiều kiểu mái khác nhau từ kiểu mái bằng đến mưa thưa và rồi là mái mưa. 

jisoo166
jisoo167
Để mái giúp Jisoo nhìn trẻ trung hơn đến vài tuổi

Để mái giúp Jisoo nhìn trẻ trung hơn đến vài tuổi

jisoo169
jisoo171

Tuy nhiên phần đông ý kiến cho rằng Jisoo khi không để tóc mái nhìn sẽ khí chất và xinh đẹp hơn nhiều so với việc để mái. Việc không để tóc mái sẽ giúp gương mặt của Jisoo thêm phần cân đối và sáng hơn.

Có 1 người đã bình luận rằng :

Có 1 người đã bình luận rằng :" Thường những cô nàng xinh đẹp sẽ không để mái và việc này sẽ khiến khuôn mặt của họ sáng hơn và xinh đẹp hơn nhiều lần"

jisoo172

Khuôn mặt của Jisoo vốn đã rất nhỏ nhắn vậy nên việc để mái sẽ chiếm khá nhiều diện tích gương mặt của cô. Hơn nữa việc không để mái sẽ giúp tôn lên được vầng trán cao và sáng của Jisoo, tôn lên hết các nét đẹp vốn tự nhiên vốn có.

jisoo174
jisoo116