Khám phá những đặc điểm này ở chân biết ngay ai giàu sang phú quý, ai lận đận khó khăn

( PHUNUTODAY ) - Thông qua hình dạng bàn chân, những đặc điểm của nó sẽ có thể phản ảnh được nhiều điều về con người.

Hình dáng bàn chân

Nhân tướng học nói, người có hình dáng bàn chân nhìn tổng thể khá to và rộng, dày dặn là tướng tốt. Sở hữu bàn chân đó thường là người điềm tĩnh, chín chắn và luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Đồng thời, họ là người có tinh thần, trách nhiệm cao, không vì những lời bàn ra tán vào mà chán nản, dễ bỏ cuộc.

hinh_dang

Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công sẽ đến với họ từ rất sớm. Năng lực và tinh thần của họ được cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá cao. Tóm lại, vận trình tài lộc cũng như sự nghiệp của những người này sẽ vô cùng thuận lợi.

Độ cong của bàn chân

Nếu thấy phần lòng bàn chân người nào không quá lõm, thậm chí có phần bằng phẳng thì đó là dấu hiệu cho thấy người này ít khi gặp may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Tài năng họ có thừa nhưng do chưa gặp thời, dễ thất bại hết lần này đến lần khác.

lom

Mặc dù, với tài năng của mình, người sở hữu bàn chân này không đến mức túng đói, song cuộc đời họ khá tầm thường, khó mà có được nguồn thu nhập lớn, càng khó để chạm đến mức giàu sang sung túc.

Ngón chân

Nếu ngón dài, có hình dáng tròn trịa, đầy đặn, không có những góc nhọn rõ ràng thì đây là dấu hiệu cho thấy người này vượng vận quý nhân, dù trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày cũng luôn có người giúp đỡ, tương trợ, chẳng sợ khó khăn.Những người này rất tốt bụng, nhiệt tình với người khác.

ngon_chan

Họ có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, biết quan tâm đến người thân và thường đạt được thành công trong cuộc sống. Quý nhân không chỉ giúp đỡ họ tháo gỡ khó khăn mà còn mang đến những cơ hội quý không phải ai cũng có. Phái nữ sở hữu tướng chân này là người có tướng vượng phu. Chồng con, gia đình những người này sẽ được hưởng phúc theo bởi họ không những có khả năng tạo dưng sự nghiệp cho mình mà con giúp chồng xây dựng nghiệp lớn.

Nốt ruồi ở chân

Sách nhân tướng học có nói, nốt ruồi ở bàn chân có nhiều ý nghĩa quan trọng. Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì rất may mắn. Đặc biệt phải kể đến tướng bàn chân của người lãnh đạo, thành công khi có 1 nốt ruồi hoặc 7 nốt ruồi ở vị trí này.

not_ruoi_chan

Đây là tướng bàn chân của người gặp nhiều may mắn, tài vận hay công danh sự nghiệp đều hanh thông. Sẽ không bất ngờ khi chủ nhân của tướng chân này đạt được những thành công lớn, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!